Hai nghi phạm cứa cổ tài xế taxi trong đêm ở Bắc Ninh bị bắt

Công an tỉnh Bắc Ninh đã bắt được 2 nghi phạm cầm dao cứa cổ tài xế taxi trong đêm.

Công an tỉnh Bắc Ninh đã bắt được 2 nghi phạm cầm dao cứa cổ tài xế taxi trong đêm.

Lãnh đạo Công an Thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) chiều nay cho biết, đơn vị đã bắt giữ được 2 nghi phạm liên quan vụ án tài xế taxi bị cứa cổ trong đêm 28/7 ở địa phương.

Theo đó, bước đầu xác định, 2 nghi phạm là người ở TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Các đối tượng là lao động tự do, đến Từ Sơn để làm thuê cho các quán ăn trên địa bàn. 

Hiện trường vụ tài xế T. bị hai hành khách dùng dao cứa cổ 

Trước đó, đêm 28/7, anh Nguyễn Văn T. (SN 1992, trú huyện Gia Lâm, Hà Nội - tài xế của một hãng xe taxi ở Hà Nội) trong quá trình chạy xe taxi đã đón hai khách nam ở khu vực Ninh Hiệp (Gia Lâm).

Hai vị khách yêu cầu anh T. chở lòng vòng từ Ninh Hiệp đến khu công nghiệp Tiên Sơn (Bắc Ninh). Khi đến khu công nghiệp Tiên Sơn, khách lại yêu cầu anh T. chở về bến xe Mỹ Đình (Hà Nội) rồi tiếp tục yêu cầu chở về khu công nghiệp Quang Châu (Bắc Giang). Sau đó khách lại tiếp tục nói rằng muốn ra sân bay Nội Bài. Đến sân bay lại tiếp tục yêu cầu tài xế chở về Từ Sơn (Bắc Ninh).

Anh T. thấy hai vị khách có biểu hiện khả nghi nên đã điện đàm cho các đồng nghiệp đến hỗ trợ, cùng với đó là hạ kính xe đề phòng biến cố có thể cầu cứu.

Tài xế T.

Đến khoảng 1h sáng 29/7, khi khách yêu cầu chở vào một con đường cụt và vắng ở Từ Sơn, anh T. nhất định từ chối và yêu cầu hai vị khách xuống xe. Lúc này, thanh niên ngồi phía sau ghế lái đã rút con dao bấm cứa cổ anh T.

Do có đề phòng từ trước , anh T. chống trả đồng thời chui ra khỏi xe cầu cứu. Các đối tượng sau đó nhanh chóng tẩu thoát. Anh T. bị thương ở cổ, phải khâu nhiều mũi nhưng không nguy hiểm đến tính mạng, tay và chân cũng bị thương tích.

Hiện xe và điện thoại của anh T. đang bị công an tạm giữ để phục vụ điều tra.

Theo VietNamNet


tài xế taxi

cứa cổ