Hai ô tô trùng biển xanh 38A-1169 xuất hiện ở Hà Tĩnh

Hai xe ô tô gắn cùng 1 biển kiểm soát có nền màu xanh, đậu trên đường ở thành phố Hà Tĩnh khiến dư luận xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh 2 xe ô tô trùng biển số màu xanh đậu trên đường phố ở Hà Tĩnh.

Cụ thể, ngày 27/3, 2 xe ô tô trên đỗ ở vỉa hè đường Võ Liêm Sơn, TP Hà Tĩnh. Xe nhãn hiệu Ford Laser 5 chỗ và xe nhãn hiệu Toyota Hiace chỗ cùng mang BKS: 38A-1169. Người dân đã dùng điện thoại ghi lại hình ảnh này.

“Chúng tôi phát hiện 2 xe này đỗ gần nhau ở vỉa hè đường Võ Liêm Sơn. Thấy có sự bất thường nên chúng tôi đã lấy điện thoại ghi lại. Các cơ quan chức năng cần làm rõ đâu là xe thật biển thật, đâu là xe biển số giả để xử lý”, một người dân nói.

Qua tìm hiểu, biển số xe trên từng thuộc quản lý của Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh, gắn vào ô tô nhãn hiệu Ford Laser 5 chỗ ngồi. Năm 2022, xe này được hóa giá lại cho một cá nhân trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.

Hai ô tô trùng biển xanh 38A-1169 xuất hiện ở Hà Tĩnh-1
Hai xe ô tô cùng biển số màu xanh xuất hiện trên đường ở TP Hà Tĩnh. Ảnh: Người dân cung cấp

Đại diện Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh xác nhận với báo chí, xe ô tô BKS: 38A – 1169 trước đây được cấp cho đơn vị.

“Sau khi nắm được thông tin, chúng tôi đã gọi cho người mua chiếc xe. Được biết, họ chưa làm thủ tục đổi sang biển trắng. Còn lý do 2 chiếc xe cùng chung 1 biển số thì chúng tôi không nắm được”, đại diện Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh nói.

Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh đang xác minh thông tin 2 xe ô tô gắn cùng một biển kiểm soát có nền màu xanh. Đơn vị này cho biết, hai xe cùng chung biển là trái quy định.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/hai-o-to-trung-bien-xanh-38a-1169-xuat-hien-o-ha-tinh-2264910.html?fbclid=IwAR3MrVFLe7aG_h4ijE7b9un5LXCMy_-vgDkMmrDZ6Q3Np4XS4gQXwVLTm7k_aem_AdsciivH1zecDvpLVD7TjU1CAyxL2dlda3-z6DAFQkihMQPPuB-JAgmzZDH4n0KUfRso8DTEdZgyMyXGkRsSkZHN

Hà Tĩnh

xe biển xanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.