Hai tên cướp đi xe máy táo tợn giật dây chuyền, khiến cô gái ngã sấp mặt trên vỉa hè

Đang đi bộ trên vỉa hè, cô gái trẻ bất ngờ bị hai tên cướp đi xe máy từ phía sau giật phăng sợi dây chuyền khiến cô gái ngã sấp mặt trên vỉa hè.

Đang đi bộ trên vỉa hè, cô gái trẻ bất ngờ bị hai tên cướp đi xe máy từ phía sau giật phăng sợi dây chuyền khiến cô gái ngã sấp mặt trên vỉa hè. Vụ việc khiến nhiều người chứng kiến hoảng sợ.

Cách đây ít giờ mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một cô gái bị cướp giật táo tợn ngay giữa ban ngày.

Theo nội dung đoạn clip ghi lại từ camera an ninh của một nhà dân bên đường cho thấy, trong khi cô gái trẻ đang đi bộ trên vỉa hè thì bất ngờ 2 tên cướp đi xe máy đã lao tới, giật phăng sợi giây chuyền khiến cô gái ngã sấp mặt xuống đường. Do hành động này diễn ra khá nhanh nên cô gái và những người chứng kiến đều vô cùng choáng váng mà không kịp kêu la.

Hai tên cướp đi xe máy táo tợn giật dây chuyền, khiến cô gái ngã sấp mặt trên vỉa hè Sài Gòn - Ảnh 1.
Đang đi bộ trên vỉa hè, bất ngờ cô gái bị 2 tên cướp đằng sau tiến đến...
Hai tên cướp đi xe máy táo tợn giật dây chuyền, khiến cô gái ngã sấp mặt trên vỉa hè Sài Gòn - Ảnh 2.
Chúng giật sợi dây chuyền khiến cô gái ngã sõng soài trên vỉa hè. Ảnh cắt từ clip

Theo người đăng tải đoạn clip, cô gái này đã bị trầy hết một bên mặt và chân tay, may mắn không bị vỡ đầu hay chấn thương nghiêm trọng. 

Được biết, sự việc xảy ra trên vỉa hè gần ngã tư Song Hành - Nguyễn Ảnh Thủ, quận 12, TP.HCM chiều 22/5.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra hoảng sợ và bất an khi chứng kiến sự việc trên.

Tài khoản K.H bình luận: "Xem clip mà sợ không dám tời đi để xem lại lần 2. Sao bọn cướp có thể manh động thế này cơ chứ? Khổ thân cô gái bị ngã đau và bất ngờ thế kia chắc chắn sẽ sợ hãi và ám ảnh lắm"

"Mình là phụ nữ và mình từng trải qua tình huống này. Lúc đó mình đang ngồi bấm điện thoại lướt mạng ở quán cà phê bên đường, bất ngờ bị bọn cướp giật mất, chúng cũng đi xe máy, hên là mình không bị sao. Lúc đó vừa bất ngờ vừa hoảng loạn. Mình khuyên mọi người không nên đeo trang sức khi ra đường, cầm điện thoại hay đồ đắt tiện hớ hênh chỗ công cộng, dễ làm mồi cho bọn cướp, hơn nữa, lúc bị cướp cũng không nên chạy theo hay chống trả, nguy hiểm lắm", tài khoản N.C đưa ra lời chia sẻ.

Đồng thời, rất nhiều cư dân mạng đã chia sẻ đoạn clip để nhắn gửi tới người thân, tuyệt đối không đeo trang sức hay bảo quản tài sản hớ hênh khi đi ra đường, nơi đông người hoặc nơi công cộng, đề phòng những tình huống đáng tiếc.

Theo Helino


Tên cướp

trộm cướp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.