Hầm chui ngập nửa mét, nước lênh láng cản lối về của người Sài Gòn

Nước ngập nửa mét hầm chui dưới chân cầu Bến Cát vào giờ tan tầm khiến người Sài Gòn vật vã rẽ sóng để về nhà chiều cuối tuần.

Nước ngập nửa mét hầm chui dưới chân cầu Bến Cát vào giờ tan tầm khiến người Sài Gòn vật vã rẽ sóng để về nhà chiều cuối tuần.

Chiều nay, hầm chui dưới chân cầu Bến Cát, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM bị ngập nặng.

Nhiều phương tiện chạy qua đây bị chết máy phải dẫn bộ bì bõm trong dòng nước đen không hề thơm tho. 

Hầm chui ngập nửa mét, nước lênh láng cản lối về của người Sài Gòn-1
Hầm chui cầu Bến Cát ngập lênh láng nước
Hầm chui ngập nửa mét, nước lênh láng cản lối về của người Sài Gòn-2
Do ngập nước hầm chui, giao thông trên quốc lộ 1, tuyến đường huyết mạch kết nối TP.HCM với các tỉnh miền Tây bị ảnh hưởng.

Hầm chui cầu Bến Cát kết nối giao thông hai hướng di chuyển trên quốc lộ 1A, hướng từ quận Thủ Đức đi quận 12, khi đến nút giao quốc lộ 1A với đường Tô Ngọc Vân thì giao thông bị gián đoạn.  

Hầm chui ngập nửa mét, nước lênh láng cản lối về của người Sài Gòn-3
Nhiều người cho xe máy chạy ngược chiều trên quốc lộ 1 để né đoạn ngập dưới hầm chui

Nhiều người đi xe máy trên quốc lộ 1 hướng quận Thủ Đức đi quận 12 và đường Tô Ngọc Vân hướng từ quận 12 sang quận Gò Vấp đã chạy ngược chiều trên quốc lộ 1 để tránh hầm chui đang ngập nước.

Điều này gây ùn tắc, mất an toàn giao thông trên quốc lộ 1. 

Hầm chui ngập nửa mét, nước lênh láng cản lối về của người Sài Gòn-4
Chạy xe máy ngược chiều tiềm ẩn nguy cơ tai nạn

Lãnh đạo khu quản lý giao thông đô thị số 3 cho biết, nguyên nhân ngập nước hầm chui cầu Bến Cát là do chiều nay có mưa kết hợp với triều cường dâng cao.

Trong khi đó, một số người dân cho biết khu vực hầm chui này có hệ thống máy bơm nên hiếm khi xảy ra ngập. Tuy nhiên, thời điểm xảy ra ngập, máy bơm không hề hoạt động và nhân viên giám sát tại khu vực hầm không làm việc.

"Thời điểm tháng 9 và 10, triều cường luôn dâng cao và rất dễ xảy ra ngập gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, đi lại của người dân. Những năm trước, nhân viên luôn có mặt vào thời điểm này và máy bơm luôn hoạt động nên rất ít ngập” - một người dân cho hay.

Theo VietNamNet


ngập nước

hầm chui


Muốn mua Iphone 14 Promax giá rẻ, bị 'giăng bẫy' lừa mất 55 triệu đồng
Thấy tài khoản Facebook "NG Mai" đăng tin bán điện thoại Iphone 14 Promax chỉ 28 triệu đồng, thấy vậy một người đàn ông ở Thanh Hóa đặt mua 2 chiếc và bị đối tượng lừa đảo "giăng bẫy" lừa mất 55 triệu đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.