Hàng chục giang hồ hỗn chiến giữa trung tâm Sài Gòn

2 nhóm đi ô tô và xe gắn máy với hàng chục đối tượng đã lao vào hỗn chiến ngay trung tâm Sài Gòn.

2 nhóm đi ô tô và xe gắn máy với hàng chục đối tượng đã lao vào hỗn chiến ngay trung tâm Sài Gòn.

Công an Q.Phú Nhuận đang điều tra, truy xét các đối tượng tham gia vụ hỗn chiến xảy ra vào chiều 4/6 ngay giữa trung tâm TP.

Nhiều nhân chứng cho hay, 14h chiều 4/6 một nhóm khoảng 5 người đi trên xe ô tô dừng lại ở 1 địa điểm trên đường Lê Văn Sỹ (đoạn qua P.13, Q.Phú Nhuận). Khi nhóm này vừa đến thì một nhóm khác khoảng 20 đối tượng đi trên nhiều xe gắn máy ập đến.

Hàng chục giang hồ hỗn chiến giữa trung tâm Sài Gòn-1
Hiện trường vụ giang hồ hỗn chiến đông người ngay trước cửa hàng thời trang trên đường Lê Văn Sỹ, Q.Phú Nhuận

2 nhóm gặp nhau cự cãi lớn tiếng và lao vào hỗn chiến. Nhiều người dân cho hay, nhóm đông người có mang theo hung khí gậy gộc.

Nhóm 5 người bị yếu thế, trong đó có 1 người bị tấn công, gục tại chỗ. 1 người khác trong nhóm bị thương tích ở đầu nhưng cố gắng chạy về hướng trung tâm TP để thoát thân. Nhóm đi xe máy nhanh chóng rời hiện trường. 2 người bị thương tích được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện trường chiếc ô tô của nhóm 5 người bị đập bể cửa kính sau. Thông tin ban đầu, 2 nhóm này có phát sinh mâu thuẫn trong việc thuê mặt bằng kinh doanh.

Công an quận Phú Nhuận đã vào cuộc điều tra, truy xét các đối tượng liên quan.

Theo VietNamNet


giang hồ

hỗn chiến

trung tâm Sài Gòn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.