Hàng xóm hỗn chiến khiến một người tử vong ở Hải Phòng

Tối 31/3, đại diện Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) thông tin đơn vị đã tạm giữ Nguyễn Hữu Sơn, nghi phạm có hành vi dùng dao đâm thiệt mạng một người.

Theo xác minh ban đầu từ Công an quận Lê Chân, vụ án xảy ra vào hồi 14h ngày 31/3 tại nhà riêng của Nguyễn Hữu Sơn ở trong ngõ 199 Tô Hiệu (quận Lê Chân).

Nguyễn Hữu Sơn được xác định có hành vi dùng dao đâm nhiều nhát vào người anh N.Đ.T. (37 tuổi, thường trú tại phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) khiến người đàn ông này thiệt mạng.

Nguyễn Hữu Sơn thường hay mở nhạc to, nên hàng xóm nhiều lần đề nghị Sơn không mở nhạc làm phiền mọi người. Chiều 31/3, Sơn lại mở nhạc to, anh Nguyễn Anh Tuấn (hàng xóm với Sơn) sang góp ý. Sau đó, 2 bên xảy ra mâu thuẫn.

Anh Tuấn gọi anh N.Đ.T. đến để giải quyết mâu thuẫn với Sơn. Sơn cũng “nhờ” vài “chiến hữu” đến để “nghênh chiến” với nhóm của anh Nguyễn Anh Tuấn. Cả hai bên lao vào tấn công lẫn nhau. Anh N.Đ.T. bị Sơn dùng dao đâm trúng nhiều nhát vùng ngực, cổ và thiệt mạng ngay sau đó.

Công an quận Lê Chân đã tạm giữ Nguyễn Hữu Sơn cùng một số người liên quan để điều tra vụ việc.

 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/hang-xom-hon-chien-khien-mot-nguoi-tu-vong-o-hai-phong-post1417406.html?fbclid=IwAR0Jnxc8jTJusJqu8jr92a27zMyAi4gpnhhg-jiQStP2Q-6axXrIFfc0N5Q

thiệt mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.