Hành khách bỏ quên hơn 1 tỷ trên máy bay

Tổ tiếp viên của Vietnam Airlines đã phát hiện và trả lại hành khách chiếc ví cầm tay chứa hơn một tỷ đồng.

Vụ việc được ghi nhận trên chuyến bay VN7177 của Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Đà Nẵng vào cuối tháng 4.

Khi hành khách đã rời khỏi máy bay, tổ tiếp viên kiểm tra các hàng ghế và phát hiện một ví tiền trên ghế 1A. Bên trong ví có 45.000 USD, 50 triệu đồng, thẻ ATM và nhiều giấy tờ quan trọng khác. Tổng tài sản giá trị hơn một tỷ đồng.

Hành khách bỏ quên hơn 1 tỷ trên máy bay-1
Chiếc ví bị bỏ quên cùng tài sản bên trong. Ảnh: VNA.

Tổ tiếp viên đã bàn giao chiếc ví cho bộ phận phụ trách hành lý thất lạc tại sân bay Đà Nẵng. Hành khách sau đó đã nhận lại tài sản của mình và gửi lời cảm ơn tới nhân viên hãng bay.

Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết mỗi năm có hàng chục nghìn tài sản có giá trị bị hành khách bỏ quên trên máy bay và được các tiếp viên trả lại.

Không chỉ Vietnam Airlines, việc trả lại đồ cho hành khách đã được ghi nhận bởi nhiều hãng hàng không. Năm ngoái, tổ tiếp viên của Bamboo Airways đã phát hiện và trả lại cho hành khách một chiếc ví Louis Vuitton, bên trong chứa hơn 100 triệu đồng.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/hanh-khach-bo-quen-hon-1-ty-tren-may-bay-post1211070.html?fbclid=IwAR1_MZwq4jSSbH4T5U0UYb7Rmzvx-v8ye2zz0N3ahiMPeDGaTZuMmzq7mnw

máy bay


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.