Hé lộ nguyên nhân anh chém gia đình em ruột khiến 2 người chết, 3 người nguy kịch ở Hà Nội

Theo những người hàng xóm, giữa ông Đông và gia đình người em trai đã có mâu thuẫn từ lâu liên quan đến tranh chấp đất đai.

Theo những người hàng xóm, giữa ông Đông và gia đình người em trai đã có mâu thuẫn từ lâu liên quan đến tranh chấp đất đai.

Hé lộ nguyên nhân anh chém gia đình em ruột khiến 2 người chết, 3 người nguy kịch ở Hà Nội-1
Người dân theo dõi tại hiện trường vụ án. Ảnh: Hoàng An.

Sáng 1/9, cơ quan chức năng vẫn đang phong tỏa khu vực, khám nghiệm hiện trường điều tra vụ anh truy sát cả gia đình em trai khiến 2 người chết, 3 người nguy kịch, ở xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Ghi nhận của PV, có cả nghìn người dân tập trung dọc đường của Cụm 2, xóm Tây theo dõi lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Lực lượng chức năng cử cán bộ phong tỏa từ đầu ngõ, cấm người dân tiến lại gần hiện trường. Những người bị chém tử vong tại chỗ đang được cơ quan pháp y khám nghiệm tử thi.

Nhiều hàng xóm chưa hết kinh hãi trước việc ông Nguyễn Văn Đông ra tay quá tàn nhẫn với gia đình người em ruột.

Một hàng xóm cho biết, giữa ông Đông và người em đã có mâu thuẫn từ lâu liên quan đến tranh chấp đất đai.

Gần đây, nhà em trai ông Đông đang chuẩn bị thhi công đào móng nhà trên khu đất tranh chấp, dẫn đến mâu thuẫn thêm căng thẳng.

Đỉnh điểm là 7h15 phút sáng nay, ông Đông đã cầm dao sang truy sát gia đình em trai, thời điểm xảy ra sự việc nhiều người dân có mặt chứng kiến nhưng không thể can thiệp.

Theo ghi nhận của PV lúc 11h cùng ngày, vẫn chưa có thông tin mới về sức khỏe của 3 người nguy kịch đang cấp cứu tại bệnh viện.

Ông Nguyễn Đình Đà, Chủ tịch UBND xã Hồng Hà cũng xác nhận với PV, nguyên nhân vụ việc là do hai bên có mâu thuẫn đất đai.

Theo Nhịp Sống Việt


án mạng

giết người

thảm án


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.