Hé lộ nguyên nhân khiến gã con nuôi sát hại người mẹ đã cưu mang mình từ bé

Nam thanh niên 26 tuổi nghe thấy mẹ đang phàn nàn với hàng xóm về thói ăn chơi lêu lổng của mình nên nảy sinh ý định giết chính người đã cưu mang mình

Khi vừa đi chơi về, nam thanh niên 26 tuổi nghe thấy mẹ đang phàn nàn với hàng xóm về thói ăn chơi lêu lổng của mình nên nảy sinh ý định giết chính người đã cưu mang, nuôi nấng mình.

Cơ quan Công an TP Lạng Sơn đã ra lệnh bắt khẩn cấp và bàn giao đối tượng Lã Văn Tiếp (26 tuổi, trú tại xã Hoàng Đồng, TP Lạng Sơn, Lạng Sơn) cho Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Lạng Sơn điều tra làm rõ hành vi giết mẹ nuôi là bà Mè Thị K. (60 tuổi).

Trao đổi với phóng viên, Đại tá Nguyễn Trung Thực – Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết: “Qua đấu tranh, nghi phạm Lã Văn Tiếp khai nhận mình là đối tượng nghiện ma túy (ma túy tổng hợp) và thừa nhận hành vi phạm tội của mình”.

Hé lộ nguyên nhân khiến gã con nuôi sát hại người mẹ đã cưu mang mình từ bé-1

Đối tượng Lã Văn Tiếp tại cơ quan điều tra. Ảnh công an cung cấp

Theo điều tra ban đầu, tối 29/10, Tiếp đi chơi về nhà thì nghe thấy mẹ đang nói chuyện với hàng xóm và phàn nàn về thói ăn chơi lêu lổng của mình. Nghe thấy vậy, Tiếp cãi lại rồi xuống bếp lấy con dao nhọn cán gỗ lên nhà tấn công vào vùng đầu bà K. Do vết thương nghiêm trọng, gây mất máu cấp nên bà K tử vong tại chỗ. Gây án xong, Tiếp lấy xe máy tìm cách bỏ trốn qua biên giới nhưng đã bị lực lượng công an phát hiện.

“Tiếp gây án vào khoảng 21 giờ ngày 30/10 thì đến khoảng 10 giờ ngày hôm sau thì bị bắt giữ. Trong lúc giết mẹ nuôi của mình, Tiếp có hành vi ngáo đá. Tiếp được vợ chồng bà K. nuôi khi mới 17 tháng tuổi”, Đại tá Nguyễn Trung Thực thông tin.

Hé lộ nguyên nhân khiến gã con nuôi sát hại người mẹ đã cưu mang mình từ bé-2

Hiện trường vụ án mạng.

Theo cơ quan công an, vì không có con nên vợ chồng bà đã nhận Lã Văn Tiếp làm con và nuôi dưỡng Tiếp từ nhỏ.

Gần chục năm trước, sau khi chồng mất, bà K. sống cùng Lã Văn Tiếp và đối tượng này đến nay vẫn chưa lập gia đình. Hàng ngày bà K. đi bán hàng rong kiếm sống, còn Tiếp lêu lổng không có nghề nghiệp ổn định.

Theo lời người dân địa phương, Tiếp bị nghi ngờ có sử dụng ma túy và khi gây án có biểu hiện “ngáo đá”.

Theo Gia đình & Xã hội


con nuôi

giết người

sát hại mẹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.