Hé lộ nguyên nhân vụ tàu hoả đâm ô tô khiến 3 người chết, 1 người bị thương ở Bình Thuận

Cơ quan chức năng đã xác định danh tính các nạn nhân thương vong và nguyên nhân vụ tai nạn tàu hoả tông ô tô trung chuyển

Cơ quan chức năng đã xác định danh tính các nạn nhân thương vong và nguyên nhân vụ tai nạn tàu hoả tông ô tô trung chuyển. Trong số các nạn nhân có 2 chị em trong 1 gia đình.

Chiều ngày 31/7, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận cho biết đã xác định nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn kinh hoàng giữa ô tô và tàu hoả khiến 3 người chết, 1 người bị thương tại xã Phong Phú, huyện Tuy Phong.

Theo Ban ATGT tỉnh Bình Thuận, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ tai nạn đường sắt này là do tài xế ô tô qua đường sắt nhưng không chú ý quan sát tàu hỏa, dẫn đến sự việc đáng tiếc nêu trên.

Hé lộ nguyên nhân vụ tàu hoả đâm ô tô khiến 3 người chết, 1 người bị thương ở Bình Thuận-1

Ô tô bị tàu hoả tông bẹp dúm bên hông khi băng qua đường sắt.

Danh tính các nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn là chị Đặng Thị Bích Trân (21 tuổi), bé gái 10 tuổi là em ruột chị Trân và Nguyễn Thanh Trúc (33 tuổi, tài xế xe 16 chỗ) cùng ngụ huyện Tuy Phong.

Nạn nhân bị thương nặng là Hồ Đàng Thái Lan Anh (18 tuổi, huyện Tuy Phong), bị gãy xương hàm trái, chấn thương vùng đầu, gãy xương cánh tay trái.

Hé lộ nguyên nhân vụ tàu hoả đâm ô tô khiến 3 người chết, 1 người bị thương ở Bình Thuận-2

Cơ quan chức năng đến xử lý hiện trường. Một cột điện tại hiện trường cũng bị gãy đổ trong vụ tai nạn.

Trước đó, khoảng 8h cùng ngày đoàn tàu SE27 chạy từ Bắc vào Nam, khi đi qua địa phận xã Phong Phú, huyện Tuy Phong (Bình Thuận) thì tông vào một ô tô đang trung chuyển (BKS tỉnh Bình Thuận, loại 16 chỗ) đang băng qua đường sắt.

Sau khi vụ việc xảy ra, người dân địa phương nhanh chóng chạy đến giải cứu các nạn nhân đi cấp cứu, nhưng bước đầu xác định có 3 người tử vong tại chỗ. Hiện còn 1 người đang đi cấp cứu tại bệnh viện tỉnh.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt lập biên bản hiện trường, xử lý vụ tai nạn.  Đến 10h cùng ngày tàu SE27 đã tiếp tục hành trình đến TP. HCM.

Theo Nhịp sống Việt


nạn nhân

tai nạn đường sắt

vụ tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.