Hẹn nhau "giải quyết" ân oán trước cổng trường ĐH, một thanh niên bị đâm gục bằng chai thủy tinh

Bình luận0

Do có mâu thuẫn từ trước, một nhóm thanh niên đã hẹn nhau đến trước cổng trường ĐH Hà Tĩnh (xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh)...

Do có mâu thuẫn từ trước, một nhóm thanh niên đã hẹn nhau đến trước cổng trường ĐH Hà Tĩnh (xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) để "giải quyết" ân oán khiến 1 nạn nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 13/3, ông Bùi Đức Hồng, Trưởng Công an xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỗn chiến khiến một người nguy kịch.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 23h30 ngày 12/3, một nhóm thanh niên khoảng 10 người, hẹn nhau đến trước cổng trường ĐH Hà Tĩnh để "quyết chiến".

Hà Tĩnh: Hẹn nhau giải quyết ân oán trước cổng trường ĐH, một thanh niên bị đâm gục bằng chai thủy tinh - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Bất ngờ, một thanh niên tên N.V.Q (trú P.Đại Nài, TP. Hà Tĩnh) bị đối thủ cầm chai thủy tinh đâm nhiều nhát sau lưng gục tại chỗ, được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh trong tình trạng nguy kịch. Các đối tượng gây án đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường ngay sau đó.

Nhận được tin báo, Công an xã Cẩm Vịnh lập tức cử cán bộ xuống điều tra. Tại hiện trường, cơ quan công an ghi nhận có nhiều vết máu, mảnh chai vỡ văng tung tóe trên đường.

Hà Tĩnh: Hẹn nhau giải quyết ân oán trước cổng trường ĐH, một thanh niên bị đâm gục bằng chai thủy tinh - Ảnh 2.

Địa điểm xảy ra vụ hỗn chiến (Ảnh google map)

Bước đầu lực lượng chức năng xác định, những đối tượng tham gia hỗn chiến không phải là người trú trên địa bàn huyện.

Tuy nhiên, Cơ quan công an đang liên hệ với ban Giám hiệu trường ĐH Hà Tĩnh để xác định có sinh viên liên quan hay không. Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ


đâm chết người

hạo hành học đường

thanh niên đánh nhau

Bình luận(0)