Hiếp dâm bé gái 8 tuổi rồi viết giấy hẹn bồi thường 50 triệu đồng

Thấy không có người lớn ở nhà, Thảo hiếp dâm cháu bé 8 tuổi. Sau khi sự việc bị phát giác, gia đình Thảo đã đến gặp gia đình bị hại viết giấy hẹn bồi thường 50 triệu đồng.

Thấy không có người lớn ở nhà, Thảo hiếp dâm cháu bé 8 tuổi. Sau khi sự việc bị phát giác, gia đình Thảo đã đến gặp gia đình bị hại viết giấy hẹn bồi thường 50 triệu đồng.

Ngày 20.6, lãnh đạo Công an huyện Ea Súp (Đắk Lắk) xác nhận thông tin đã tạm giữ hình sự Nguyễn Đăng Thảo (22 tuổi, trú thôn 5, xã Ea Rốk, huyện Ea Súp) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Nghi can Thảo chỉ nơi mình đã thực hiện hành vi đồi bại.

Trước đó, chiều 10.6, Thảo sang nhà hàng xóm để xin kéo điện về dùng. Lúc này ở nhà hàng xóm không có người lớn mà chỉ có một cháu gái 8 tuổi và một bé trai gần 2 tuổi ở nhà. Thấy vậy, Thảo nảy sinh ý đồ xấu, bế bé gái lên võng sờ soạng. Bị cháu bé phản ứng, Thảo đã lấy điện thoại của mình cho cháu bé chơi sau đó bế lên giường để thực hiện hành vi đồi bại.

Một lúc sau, mẹ cháu bé đi về thì phát hiện con gái mình đang khóc còn Thảo vẫn nằm trên giường. Sau khi bị mẹ cháu bé truy vấn, Thảo thừa nhận có hành vi đồi bại với cháu bé.

Biết sự việc, gia đình Thảo đã đến xin gia đình bị hại đưa 1 triệu đồng, đồng thời hứa sẽ đưa thêm 50 triệu nữa để bỏ qua sự việc. Gia đình cháu bé đồng ý và hai bên đã viết giấy giao hẹn bồi thường.

Ngày 18.6, gia đình bị hại đã mang giấy giao hẹn bồi thường đến nhờ anh Lê Đình Dũng (công an viên thôn 5, xã Ea Rốk) ký xác nhận. Thấy sự việc nghiêm trọng, anh Dũng đã báo cáo lên cấp trên.

Ngay sau đó, Công an huyện Ea Súp đã thực hiện lệnh tạm giữ khẩn cấp đối với Thảo điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Dân Việt


hiếp dâm

bồi thường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.