HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo trận UAE

Sau một pha tranh cãi nảy lửa với cầu thủ Malaysia trong trận đấu rạng sáng 12/6, ông Park Hang-seo đã phải nhận một thẻ vàng.

Đây đã là thẻ vàng thứ 2 của chiến lược gia người Hàn Quốc tại vòng loại World Cup 2022. Thẻ đầu tiên của ông phải nhận là ở trận đối đầu với tuyển Thái Lan. Điều này khiến HLV Park Hang-seo sẽ bị cấm chỉ đạo trận đấu cuối cùng gặp các cầu thủ UAE. Trước đó người đồng hương của ông là Shin Tae-yong cũng đã bị cấm chỉ đạo trận đấu cùng giờ giữa Indonesia và UAE. Không có HLV Park Hang-seo sẽ là một thiếu vắng đáng quan ngại cho đội tuyển Việt Nam trước lượt trận cuối gặp ĐT UAE.

HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo trận UAE-1

Tình huống dẫn đến thẻ vàng cho HLV Park Hang-seo (Ảnh: Hiếu Lương)

Sau một pha bóng thô bạo của 1 cầu thủ Malaysia với Nguyễn Phong Hồng Duy, HLV Park Hang-seo đã phản ứng vô cùng quyết liệt. Một màn đôi co nảy lửa giữa thầy Park và Krasniqi đã xảy ra khiến trọng tài chính quyết định rút thẻ phạt cho cả hai.

Đây không phải lần đầu tiên HLV Park Hang-seo bị phạt vì lỗi phản ứng. Trước đó ông từng bị phạt tới 5000 USD và cấm chỉ đạo 4 trận giao hữu vì phản ứng với trọng tài ở SEA Games 2019. Ông từng hóm hỉnh trêu đùa về vấn đề này: "Ở Hàn Quốc, tôi bị đuổi suốt".

Ở trận đấu cùng giờ ngày 11/6, UAE đã vùi dập Indonesia 5-0 và tạo ra sức ép rất lớn cho ngôi đầu bảng của ĐT Việt Nam. Hai đội sẽ gặp nhau trong trận đấu cuối cùng vào ngày 15/6.

HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo trận UAE-2

Ông cũng đã phải nổi nóng với CĐV (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo trận UAE-3

Ở trận đấu cùng giờ ĐT UAE đã giành thắng lợi 5-0 và áp sát ĐT Việt Nam. Trận đấu cuối của hai đội sẽ trở nên vô cùng nóng bỏng (Ảnh: UAEFA)

 

 

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 


World Cup 2022


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.