"Hoàng tử gió" Hoàng Đức Nhân tử vong tại căn hộ chung cư ở Hà Nội

Tối ngày 5/10, "Hoàng tử gió" Hoàng Đức Nhân được phát hiện tử vong tại 1 chung cư cao cấp ở Hà Nội.

Chia sẻ với chúng tôi vào tối ngày 5/10, anh T.N.C.P. - một người bạn thân của Hoàng tử gió Hoàng Đức Nhân đã xác nhận thông tin trên. Đồng thời cho biết, vào trưa cùng ngày, anh Nhân đã gọi điện cho nhiều người nhưng không ai bắt máy.

"Trưa nay anh đã gọi điện thoại cho rất nhiều người, mình nghĩ là anh ấy đang muốn trăn trối, nhưng ai cũng bận", anh P. chia sẻ.

Hoàng tử gió Hoàng Đức Nhân tử vong tại căn hộ chung cư ở Hà Nội-1

Bạn của nạn nhân thắp hương dưới sân chung cư

Được biết, "Hoàng tử gió" Hoàng Đức Nhân, 29 tuổi, quê Quảng Ninh, tử vong tại 1 căn hộ trong chung cư cao cấp tại Hà Nội. Sự việc được phát hiện sau đó bởi những người bạn sống cùng nhà với nạn nhân.

Hiện, gia đình của nạn nhân đã nhanh chóng di chuyển từ quê lên Hà Nội với mong muốn đưa thi thể nạn nhân về quê nhà.

Tối cùng ngày, một lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội xác nhận và cho biết đơn vị đang điều tra làm rõ nguyên tử vong của nam thanh niên tên Hoàng Đức Nhân.

Trên mạng xã hội, "Hoàng tử gió" từng được biết đến với biệt danh "giang hồ mạng", đàn em thân thiết với Khá Bảnh. Facebook cá nhân của "Hoàng tử gió" hiện có gần 900.000 follow (theo dõi).

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị


tử vọng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.