Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đề nghị can thiệp bảo vệ con của Bella

Liên tục xuất hiện hình ảnh 'hotgirl quỵt tiền' Bella hành hạ con, Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam vừa có văn bản đề nghị can thiệp.

Liên tục xuất hiện hình ảnh 'hotgirl quỵt tiền' Bella hành hạ con, Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam vừa có văn bản đề nghị can thiệp.

Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đề nghị can thiệt bảo vệ con của Bella

Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam vừa có văn bản đề nghị Sở LĐ-TB&XH Hải Dương có biện pháp can thiệp, bảo vệ con đẻ của bà Đoàn Thúy Hà (tên gọi khác tự xưng là hot girl Bella), có dấu hiệu bị mẹ bạo hành.

Theo lãnh đạo Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, đơn vị đã nhận được đơn thư của người dân phản ánh về việc liên tục phát hiện cô gái có tên thường gọi là Bella (Đoàn Thúy Hà) có hành động bạo hành con đẻ, hành vi xâm phạm quyền trẻ em và mong muốn quyền trẻ em được bảo vệ.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Cục Trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, sẽ có ý kiến về việc trên qua kênh thông tin báo chí.

Được biết, Đoàn Thúy Hà (tên gọi khác là Bella, sinh năm 1986, thường trú tại xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) trong thời gian gần đây thường xuyên mang con trai (hơn 1 tuổi) đi nhiều nơi trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Bella thường có hành động hành hạ, ngược đãi cháu bé như: Hút thuốc lá rồi phả khói vào mặt cháu; để nhiều đồ đạc đè lên người cháu; đặt cháu nằm tại những nơi nguy hiểm (như lòng đường, vị trí che khuất tầm nhìn phía trước đầu xe tải); có những lời nói đe dọa, xúc phạm, lăng mạ cháu.


Bella thường xuyên có hành động hành hạ con ruột của mình

Bà Ninh Thị Hồng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, cho biết, những hành vi trên của Bella đã diễn ra nhiều lần trong thời gian dài.

Tuy nhiên sự việc vẫn chưa được giải quyết một cách triệt để khiến cho dư luận tiếp tục có những ý kiến lên tiếng đề nghị Hội bảo vệ cháu bé.

"Cháu bé đang bị xâm phạm đến sức khỏe, tính mạng. Không đảm bảo lợi ích tốt nhất cho cháu bé được phát triển toàn diện, vi phạm các quyền của cháu được pháp luật bảo vệ tại Luật Trẻ em, Luật Hôn nhân và Gia đình", bà Hồng cho hay.

Hiện tại, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã có văn bản đề nghị Sở LĐ-TB&XH Hải Dương xem xét, xử lý vụ việc để đưa ra được những biện pháp hỗ trợ, can thiệp bảo quyền lợi của cháu bé.

Theo Đời sống Plus/GĐVN


Hội bảo vệ quyền trẻ em VN

hotgirt quỵt tiền

Bella


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.