"Hot girl" chiêu mộ gái xinh bán dâm cho trai ngoại, chốt giá theo cấp độ "chơi"

Các trinh sát đã mất nhiều ngày để tập trung theo dõi Yến cùng một số cô gái trẻ đẹp thường xuyên ra vào khách sạn.

Các trinh sát đã mất nhiều ngày để tập trung theo dõi Yến cùng một số cô gái trẻ đẹp thường xuyên ra vào khách sạn.

Hot girl chiêu mộ gái xinh bán dâm cho trai ngoại, chốt giá theo cấp độ chơi-1

Chân dung tú bà “hot girl” Nguyễn Hải Yến.

Ngày 19/12, Công an quận Cầu Giấy cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ, xử lý Nguyễn Hải Yến (SN 1990, quê huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) về hành vi Môi giới mại dâm.

Trước đó, ngày 16/12, đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy đã bắt quả tang Yến cùng 2 gái mại dâm đang bán dâm tại một khách sạn ở phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.

Quá trình đấu tranh, cơ quan điều tra xác định các đối tượng bán dâm cho khách với giá tiền trung bình 3 triệu đồng/người và có thể tăng thêm tùy thuộc vào độ “chơi” của khách. Trong đường dây môi giới mại dâm này, Nguyễn Hải Yến được xác định là đối tượng tú bà, cầm đầu đường dây.

Thường xuyên ra vào các nhà hàng, khách sạn, quán karaoke có người nước ngoài trên địa bàn quận Cầu Giấy, với vẻ ngoài xinh đẹp như một hot girl, Yến dễ dàng tiếp cận với các vị khách nước ngoài, chủ yếu là người Hàn Quốc. Cũng từ đây, Yến bắt đầu đặt vấn đề, khéo léo gạ gẫm họ mua dâm.

Lực lượng chức năng cũng xác định Yến đã trực tiếp lựa chọn các cô gái có ngoại hình, khả năng giao tiếp khéo léo và phải giữ bí mật tuyệt đối khi bị cơ quan công an “sờ gáy”. Khi có khách mua dâm, Yến sẽ là người đưa ra giá và điều “đào” đến khách sạn bán dâm.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được làm rõ, xử lý theo pháp luật.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/hot-girl-cam-dau-duong-day-gai-xinh-chuyen-san-trai-ngoai-ga-gam-mua-dam-1042614.html

bán dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.