Khám nhà chủ xe tải có vết máu của nữ sinh giao gà bị giết

Công an tỉnh Điện Biên tiếp tục khám nhà một nghi phạm khác liên quan đến cái chết của nữ sinh Cao Mỹ Duyên.

Công an tỉnh Điện Biên tiếp tục khám nhà một nghi phạm khác liên quan đến cái chết của nữ sinh Cao Mỹ Duyên.

>> Nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà chiều 30 Tết

Đại tá Tráng A Tủa - Phó giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, Trưởng ban chuyên án chiều qua cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra đã khám xét nhà ở của Trần Văn Công (trú tại xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên).

Công là anh trai của chủ ngôi nhà hoang, nơi phát hiện thi thể nữ sinh Duyên.

Qua trình điều tra cho thấy trên xe tải của Công có vết máu của nữ sinh Cao Mỹ Duyên (22 tuổi, trú đội 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên). Cơ quan công an đã triệu tập Công để làm rõ. 

Khám nhà chủ xe tải có vết máu của nữ sinh giao gà bị giết-1

Ngôi nhà Trần Văn Công

Cũng theo đại tá Tủa, kết quả điều tra ban đầu cho thấy, chưa có căn cứ để xác định nghi can Vương Văn Hùng hay nhiều đối tượng tham gia vào vụ án mạng sát hại nữ sinh. Lực lượng chức năng mới chỉ khoanh vùng một số đối tượng có dấu hiệu tham gia.Qua lời khai của Công, cơ quan công an đã khám nhà Công, thu thập chứng cứ, tài liệu liên quan để củng cố hồ sơ.

Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vương Văn Hùng (SN 1984, trú tại khối Tân Thủy, thị trấn Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo) về 2 tội giết người và cướp tài sản.

Khám nhà chủ xe tải có vết máu của nữ sinh giao gà bị giết-2

Nghi phạm Vương Văn Hùng


Sáng 7/2, người dân tại đội 11, xã Thanh Nưa phát hiện thi thể Duyên tại khu vực chuồng lợn của một nhà vắng chủ.Nữ sinh Cao Mỹ Duyên bị mất tích từ chiều 4/2 (30 Tết), khi đi giao gà cho 1 người đàn ông. Hai ngày sau, xe máy của cô được tìm thấy trên đường ở đội 18, xã Noong Luống, cách nhà hơn 20km.

Theo VietNamNet


nữ sinh đi giao gà bị sát hại

khám nhà

Bình luận(0)