Công an khám xét nhà ông Nguyễn Đức Chung

Khi cơ quan tố tụng đến khám xét, bị can Nguyễn Đức Chung không xuất hiện cùng lực lượng chức năng. Hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng xem khiến một đoạn đường ùn tắc nhẹ.

Công an khám xét nhà ông Nguyễn Đức Chung-1

Lúc 19h25 ngày 28/8, 2 ôtô biển xanh dừng trước nhà số 88 phố Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội. Ba cán bộ thuộc Cơ quan An ninh điều tra và một kiểm sát viên của VKSND Tối cao cùng 4 người mặc thường phục bước vào trong.

Công an khám xét nhà ông Nguyễn Đức Chung-2
Theo quan sát của phóng viên, khi cơ quan tố tụng đến khám xét, bị can không xuất hiện cùng lực lượng chức năng.

Công an khám xét nhà ông Nguyễn Đức Chung-3

Ngay sau khi lực lượng chức năng vào nhà, cánh cổng và cửa các tầng của ngôi nhà đều khép kín.

Công an khám xét nhà ông Nguyễn Đức Chung-4
Ngôi nhà bị khám xét ở giữa phố Trung Liệt, cách trụ sở công an phường sở tại khoảng 100 m. Khi cơ quan chức năng xuất hiện, hàng chục người dân tụ tập để theo dõi, chụp ảnh và quay clip. Công an sở tại đã bố trí 3 cảnh sát vãn hồi trật tự và phân luồng giao thông.

Công an khám xét nhà ông Nguyễn Đức Chung-5
Hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng xem khiến phố Trung Liệt ùn tắc nhẹ. Trao đổi với Zing sau khi lực lượng chức năng khám nhà số 88, thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh văn phòng Bộ Công an, cho biết việc khám xét đối với ông Nguyễn Đức Chung được thực hiện để điều tra hành vi chiếm đoạt tài liệu bí mật Nhà nước. Bộ Công an chưa thể cung cấp gì thêm.

Công an khám xét nhà ông Nguyễn Đức Chung-6
Nhiều người tập trung ngoài cửa nhà ông Chung, dùng điện thoại ghi lại các hình ảnh khi lực lượng chức năng đang làm việc bên trong.

Công an khám xét nhà ông Nguyễn Đức Chung-7
Xe lực lực lượng làm nhiệm vụ lúc 20h trên phố Trung Liệt để tránh ùn tắc giao thông.

 


Theo Zing 

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/cong-an-kham-xet-nha-ong-nguyen-duc-chung-post1125408.html?fbclid=IwAR2yP2-Ian-VlqEV5UsLi1MmT_eC-iSRQ-EyoFFD2eCX2JdWU7QWF1Kc2Qo

Nguyễn Đức Chung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.