Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc bé gái bị ô tô chạy ẩu hất tung lên không trung khi đi xe đạp điện sang đường

Lưu thông trong khu vực đông đúc nhưng tài xế ô tô vẫn phóng bạt mạng rồi không làm chủ được tốc độ, gây tai nạn cho một học sinh

Lưu thông trong khu vực đông đúc nhưng tài xế ô tô vẫn phóng bạt mạng rồi không làm chủ được tốc độ, gây tai nạn cho một học sinh đang đi xe đạp điện sang đường.

Vụ tai nạn được cho là đã xảy ra tại Nghệ An vào 11h30 trưa nay (24/10), đoạn clip từ camera hành trình sau đó được đăng tải lên MXH khiến nhiều người kinh hãi.

Tài xế ô tô chạy ẩu tông trực diện học sinh đang sang đường

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy, chiếc ô tô do một nam tài xế điều khiển đang lưu thông trên đường, ngang qua khu vực có trường học. Vào thời điểm trên, do là giờ tan trường nên có rất đông học sinh và các phương tiện qua lại. Dẫu vậy, chiếc ô tô nói trên vẫn không hề giảm tốc mà lại tăng ga lao vút đi.

Lúc này, cách đó không xa, một nhóm học sinh đi xe đạp điện đang từ từ sang đường. Khi chiếc ô tô vừa lao tới đây, do tài xế không làm chủ được tốc độ nên đã tông thẳng vào bé gái đi đầu, hất văng cả người và xe đạp điện lên không trung. Nạn nhân sau sau khi tiếp đất còn tiếp tục bị văng trên đường vài mét mới dừng lại.

Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc bé gái bị ô tô chạy ẩu hất tung lên không trung khi đi xe đạp điện sang đường-1

Khoảnh khắc bé gái bị ô tô chạy ẩu hất văng.

Sau cú va chạm cực mạnh, bé gái nằm im dưới lòng đường và phải mất một lúc sau mới có thể đứng dậy khi được một số người dìu. Theo thông tin được chia sẻ trên MXH, tài xế sau đó đã xuống xe và cùng đưa bé gái tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Đáng chú ý, dựa theo thông tin trong đoạn clip hành trình, có thể thấy thời điểm xảy ra va chạm, chiếc ô tô đạt vận tốc khoảng 60 km/h.

Đoạn clip hiện vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Theo Helino


tai nạn

học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.