Khởi tố 4 người trong đường dây mại dâm, kích dục cho "quý ông, quý bà"

Hai quản lý nhà hàng cùng hai nữ tiếp viên bị khởi tố để điều tra liên quan đến đường dây mại dâm mà Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM vừa triệt phá.

Liên quan đến đường dây mại dâm, kích dục cho "quý ông, quý bà", Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đã khởi tố Trần Thị Trúc Ly (SN 1984, ngụ quận 1), và Đặng Thành Giỏi (SN 1996, ngụ quận 10) về tội Môi giới mại dâm; Phan Thị Cẩm Viên (SN 1997, ngụ quận Bình Tân) và Trần Thu Ngân (SN 1999, ngụ tỉnh Hậu Giang) bị khởi tố về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Khởi tố 4 người trong đường dây mại dâm, kích dục cho quý ông, quý bà-1

Bốn người bị khởi tố trong đường dây mại dâm, kích dục cho "quý ông, quý bà" (Ảnh: Công an cung cấp).

Kết quả điều tra xác định, ngày 21/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM (PC02) phối hợp với Công an quận 7 kiểm tra 2 khách sạn trên địa bàn, phát hiện 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Riêng phòng của Ngân, cảnh sát tìm thấy túi zip có chứa ma túy.

Ngân và các cô gái khai là nhân viên của nhà hàng Crystal K, địa chỉ 103 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, được quản lý điều đi bán dâm cho khách. Còn những vị khách mua dâm đều là người Hàn Quốc. Riêng số ma túy, Ngân khai nhờ nữ nhân viên Phan Thị Cẩm Viên mua giùm để sử dụng.

Mở rộng điều tra, cảnh sát ghi nhận nhà hàng Crystal K có 50-100 tiếp viên nữ trẻ, đẹp luôn túc trực tại nhà hàng để tiếp khách, đặc biệt là người nước ngoài. Nhà hàng hoạt động từ 23h hôm trước đến khoảng 4h hôm sau.

Nhằm thu hút khách để tăng doanh thu, các quản lý cho tiếp viên múa thoát y cùng với khách ngay tại quán. Nhà hàng này chuyên phục vụ khách nước ngoài, đặc biệt là khách Hàn Quốc và Trung Quốc.

Ngoài ra, cơ sở này tuyển chọn nhiều nhân viên nam có body "6 múi", trẻ trung. Đây là những nhân viên sẵn sàng phục vụ những khách hàng là nữ giới lớn tuổi. Khi các "quý bà" muốn thác loạn, các nhân viên nam sẽ múa thoát y, kích dục nhằm phục vụ thể xác.

Khi khách có nhu cầu mua bán dâm, nhân viên sẽ đưa khách qua các địa điểm khách sạn do nhân viên quán chọn để làm "bãi đáp". Việc làm này nhằm đảm bảo an toàn, tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng. Ngoài ra, các tiếp viên của nhà hàng sẵn sàng sử dụng ma túy với khách. Khi khách có nhu cầu sử dụng chất cấm, nhân viên sẽ liên hệ mua ma túy và cùng khách "bay lắc".

Với việc phục vụ mại dâm trá hình, cơ sở này luôn tiếp lượt khách đến đây rất lớn. Qua đó, doanh thu của quán đạt 300-500 triệu đồng/ngày, tổng doanh thu hàng tháng lên đến 10 tỷ đồng.

Trần Thị Trúc Ly và Đặng Thành Giỏi là 2 quản lý bị cáo buộc môi giới mại dâm. Cả 2 thừa nhận có chủ trương cho tiếp viên đi bán dâm với khách, với giá 5 triệu đồng/lần (quản lý sẽ được hưởng 500.000 đồng) hoặc qua đêm giá 8 triệu đồng (quản lý sẽ được hưởng 1 triệu đồng). Ngoài số tiền trên, Ly và Giỏi còn được hưởng 10-15% mỗi hóa đơn đặt bàn.

 

Theo Dan Tri

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/phap-luat/khoi-to-4-nguoi-trong-duong-day-mai-dam-kich-duc-cho-quy-ong-quy-ba-20240402170045609.htm?fbclid=IwAR0CTFOlrFpeuTljTushI0fn9RPrPhB3OeSgQPV4YFKQkKSo41R9ToCYM2A_aem_AepZsiJhNl-vS2iEBkh_uuXK-FHn5RLcjTzG8sEdO3JCXDOnjid2WlLwVrxss1btPC9F0B-VJ12LhD5hjVkYkNSD

bán dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.