Kinh hãi khoảnh khắc nổ bình bọt khí, hất tung mọi thứ khiến 1 người tử vong tại chỗ

Bình bọt khí tại tiệm rửa xe bất ngờ phát nổ đã khiến một người đứng gần đó tử vong thương tâm.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại một vụ tai nạn thương tâm xảy ra ngay tại nhà khiến nhiều người bàng hoàng.

Bình bọt khí rửa xe bất ngờ phát nổ khiến 1 người tử vong tại chỗ

Theo đó, vào khoảng 16h39 phút ngày 21/7, tại một nhà dân bên đường bất ngờ phát ra tiếng nổ lớn, đồ đạc trong nhà bắn tung tóe ra đường.

Nghe thấy tiếng động lớn, nhiều người dân bên đường chạy ra khỏi nhà xem xét tình hình thì thấy một người nằm bất động dưới đất, xung quanh nhiều vết máu, đồ đạc xáo trộn. Đặc biệt cạnh đó còn có một chiếc bình bọt khí dùng để rửa xe lăn lóc ra cạnh đường.

Kinh hãi khoảnh khắc nổ bình bọt khí, hất tung mọi thứ khiến 1 người tử vong tại chỗ-1Vụ nổ khiến 1 người tử vong tại chỗ

Theo người đăng tải sự việc cho biết, vụ nổ đã khiến 1 người tử vong tại chỗ. 

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều dân mạng đã vô cùng hoảng sợ khi xem lại sự việc trên. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, rất có thể vụ nổ bắt nguồn từ bình bọt khí dùng để rửa xe.

Được biết, vụ nổ xảy ra tại một nhà dân trên đường Trần Bình Trọng, phường Nam Cường, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái .

Hiện nguyên nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/kinh-hai-khoanh-khac-no-binh-bot-khi-hat-tung-moi-thu-khien-1-nguoi-tu-vong-tai-cho-162212107204951212.htm

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.