Kinh hoàng clip người phụ nữ tháo chạy, thoát chết trong gang tấc vụ xe tải chở đá lật làm sập nhà dân ở Nghệ An

Chứng kiến chiếc xe tải đang lật và đổ hàng tấn đá vào cửa hàng, người phụ nữ đứng trân người sợ hãi, sau đó vội nép vào trong né tránh

Chứng kiến chiếc xe tải đang lật và đổ hàng tấn đá vào cửa hàng, người phụ nữ đứng trân người sợ hãi, sau đó vội nép vào trong né tránh. Chị bị chiếc bàn va đập tuy nhiên may mắn thoát chết thần kỳ.

Mới đây loạt clip ghi lại sự việc chiếc xe tải chở đá bị lật làm sập nhà dân, một người phụ nữ trong nhà hốt hoảng tháo chạy được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng giật mình sợ hãi.

Kinh hoàng clip người phụ nữ tháo chạy, thoát chết trong gang tấc vụ xe tải chở đá lật làm sập nhà dân ở Nghệ An-1

Clip: Khoảnh khắc xe tải chở đá đổ sập vào nhà dân

Theo đó, loạt clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời 

gian khoảng 18h ngày 24/9. Thời điểm này, một người phụ nữ đang chăm chú làm việc tại chiếc máy khâu trong cửa tiệm thì bất ngờ chứng kiến chiếc xe tải chở đá có dấu hiệu lật đổ ngay sát cửa nhà.

Sự việc quá đột ngột khiến người phụ nữ đứng trân người vì sợ hãi, sau đó vội vàng chạy giật lùi vào góc trong (được cho là vị trí cửa ra vào). Vừa lúc này thì chiếc xe tải lật ngang, các khối đá lớn đổ rầm rầm vào trong cửa hàng tung bụi mù mịt và phá huỷ nhiều tài sản. Những khối đá còn xô đẩy đồ đạc khiến người phụ nữ bị 1 chiếc bàn khá lớn va chạm, dồn mạnh vào bên trong.

Loạt clip trên được đăng tải khiến dân tình hết sức bàng hoàng và sợ hãi. Quả thật sự cố xảy ra quá nguy hiểm và không thể lường trước, ai nấy đều mong người phụ nữ được an toàn sau sự việc.

Clip: Một góc quay khác của sự việc  

Được biết, đây chính là loạt clip ghi lại sự việc xe tải chở đá bị lật, đè sập nhà dân xảy ra tại huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An vào hôm qua 24/9.

Theo thông tin trên Vietnamnet, chiều 24/9, xe tải chở đá BKS 37C-038.15 đi trên QL 48C, khi xe đi đến ngã 3 Săng Lẻ (xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp) thì tài xế cho dừng lại, lùi xe về phía sau. Tuy nhiên, do tài xế không quan sát nên bánh xe làm sập mương nước bằng bê tông bên đường rồi lật nghiêng, đá trên xe đổ xuống làm sập một phần nhà dân bên đường.

Kinh hoàng clip người phụ nữ tháo chạy, thoát chết trong gang tấc vụ xe tải chở đá lật làm sập nhà dân ở Nghệ An-2
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Vietnamnet

Kinh hoàng clip người phụ nữ tháo chạy, thoát chết trong gang tấc vụ xe tải chở đá lật làm sập nhà dân ở Nghệ An-3
Đá trên xe đổ xuống làm sập một phần ngôi nhà - Ảnh: Vietnamnet

Còn theo báo Infonet đăng tải, sự việc trên không có thiệt hại về người, tức là người phụ nữ trong đoạn clip trên dù bị va đập nhưng đã may mắn thoát chết trong gang tấc.

Theo Helino


thoát chết

xe tải lật


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.