Kinh hoàng người đàn ông bị xe lu cán tử vong

Trong lúc đi bộ trên đoạn đường đang thi công, người đàn ông bất ngờ bị xe lu cán tử vong tại chỗ khiến nhiều người sợ hãi.

Trong lúc đi bộ trên đoạn đường đang thi công, người đàn ông bất ngờ bị xe lu cán tử vong tại chỗ khiến nhiều người sợ hãi.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h20' sáng ngày 11/11, tại khu vực đường đê gần Chợ Giày, xã Liên Trung, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Kinh hoàng người đàn ông bị xe lu cán tử vong-1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên 1 người đàn ông đang đi bộ trên đường đê đang thi công thì xảy ra vụ việc đau lòng. Được biết, sau khi xảy ra tai nạn, tài xế điều khiển xe lu đã rời khỏi hiện trường. Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là ông N.A.U. người xã Liên Trung.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Đội CSGT số 9 (Công an TP Hà Nội) xác nhận vụ tai nạn trên và cho biết, hiện Công an huyện Đan Phượng đang thụ lý điều tra vụ việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Báo dân sinh


tai nạng giao thông

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.