Lại thêm cô gái bị 'kẻ biến thái' rình mò, sàm sỡ ở Hà Nội

Việc cô gái bị gã trai rình mò, lao vào sàm sỡ ở Kim Liên vẫn chưa hết nóng thì mới đây lại sảy ra vụ tương tự ở Thanh Xuân, Hà Nội.

Thời gian qua, người dân vô cùng bức xúc về về việc cô gái đi làm về khuya bị thanh niên đeo kính rình ngoài cổng, rồi lao vào sàm sỡ vòng một ngay trong sân nhà trọ. Hung thủ sau đó đã bị Công an quận Đống Đa triệu tập và phạt hành chính.


Cô gái bị sàm sỡ ở Kim Liên, Hà Nội

Khi vụ việc trên vừa lắng xuống thì mới đây, trên mạng xã hội lại lan truyền đoạn clip một cô gái trẻ cũng bị gã "biến thái" lao vào sàm sỡ ở Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo người đăng tải clip cho biết, vụ việc xảy ra vào khuya ngày 17/7 tại Triều Khúc.

Lại thêm cô gái bị kẻ biến thái rình mò, sàm sỡ ở Hà Nội-1

Thêm cô gái bị sàm sỡ ở Triều Khúc

Trong clip, cô gái đang đi bộ trong ngõ, lúc này có một thanh niên đi theo ngay phía sau. Đến cổng nhà mình cô gái thò tay vào mở cổng, kẻ biến thái cũng đi chậm lại. Khi cổng vừa mở ra, nam thanh niên liền lao tới ôm cô gái rồi sàm sỡ vòng 1. Bị nạn nhân la hét, chống cự, gã thanh niên liền bỏ chạy ra ngoài.

Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình đã trích camera an ninh và trình báo với cơ quan chức năng.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/lai-them-co-gai-bi-ke-bien-thai-rinh-mo-sam-so-o-ha-noi-n-313720.html?fbclid=IwAR051xGhn-HGWLX4bkQV2Mh76HYC7p6_Z4ppJuKy08sv1uqio12-3UarO0Y

sàm sỡ


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.