Làm rõ vụ một tài xế xe ôm tử vong cạnh mương nước, trên người có nhiều vết thương

Thi thể người đàn ông chạy xe ôm lâu năm được người dân phát hiện tử vong tại mương nước bên đường. Chiếc xe máy của nạn nhân không thấy tại hiện trường.

Thi thể người đàn ông chạy xe ôm lâu năm được người dân phát hiện tử vong tại mương nước bên đường. Chiếc xe máy của nạn nhân không thấy tại hiện trường.

Ngày 16/8, Công an huyện Bình Chánh, TP. HCM cho biết, đang cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. HCM điều tra làm rõ việc một người đàn ông bị tử vong tại mương nước bên đường.

Làm rõ vụ một tài xế xe ôm tử vong cạnh mương nước, trên người có nhiều vết thương-1

Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông chạy xe ôm.

Thông tin ban đầu cho hay, chiều 15/8, người dân phát hiện thi thể một nam giới tử vong trên mương nước cạnh đường Trần Đại Nghĩa, thuộc địa bàn xã Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh).

Nạn nhân tử vong dưới mương nước, trên người có nhiều vết thương. Phía bờ mương có một mũ bảo hiểm.

Vụ việc lập tức được trình báo lên lực lượng chức năng địa phương.

Làm rõ vụ một tài xế xe ôm tử vong cạnh mương nước, trên người có nhiều vết thương-2

Khu vực này là mương nước cạnh đường khá vắng người qua lại.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bình Chánh đã có mặt tại hiện trường, cùng một số đơn vị nghiệp vụ Công an TP. HCM tiến hành lấy lời khai nhân chứng, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Bước đầu danh tính nạn nhân được xác định là tài xế chạy xe ôm nhiều năm tên L., khoảng hơn 50 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP. HCM. Tuy nhiên, tại hiện trường không phát hiện chiếc xe máy của ông L.

Hiện, vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Theo Người đưa tin


tử vong

tài xế xe ôm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.