Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh nói gì về bữa tiệc 'vinh quy bái tổ' của thiếu tướng Phạm Bá Hiền?

Liên quan đến bữa tiệc "vinh quy bái tổ" của Thiếu tướng Phạm Bá Hiền - Tư lệnh Binh đoàn 16 tại quê nhà Lộc Hà (Hà Tĩnh), lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã có những trao đổi với Tiền Phong.

Ngày 8/6, trao đổi với báo Tiền Phong, một lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh cho biết: “Hôm tổ chức tiệc chúc mừng, Thường trực Tỉnh ủy cũng có dự một thời gian ngắn tại tư gia nhà bà Từ Thị Loan (mẹ của Thiếu tướng Phạm Bá Hiền - Tư lệnh Binh đoàn 16), với tư cách bạn bè. Tôi buồn vì việc của cá nhân lại ảnh hưởng đến tỉnh, sự việc bị đẩy lên quá mức”.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh nói gì về bữa tiệc vinh quy bái tổ của thiếu tướng Phạm Bá Hiền?-1
Bữa tiệc gây xôn xao dư luận.

Nói về thông tin tỉnh Hà Tĩnh tổ chức và tặng hoa cho Thiếu tướng Phạm Bá Hiền tại thôn Đông Thắng, xã Mai Phụ, (huyện Lộc Hà), vị lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh phủ nhận: “Phần lớn con em quê hương khi được phong hàm giáo sư, tướng lĩnh đều về chào lãnh đạo tỉnh và tỉnh tặng hoa chúc mừng tại trụ sở của tỉnh. Đây là việc làm nhằm ghi nhận, khích lệ sự nỗ lực của con em quê hương. Việc gặp mặt, tặng hoa của lãnh đạo tỉnh được tổ chức tại cơ quan, không như một số thông tin cho rằng, lãnh đạo tỉnh dự liên hoan và tặng hoa tại tư gia của cá nhân đó”.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh nói gì về bữa tiệc vinh quy bái tổ của thiếu tướng Phạm Bá Hiền?-2Tư gia của bà Từ Thị Loan (mẹ Thiếu tướng Phạm Bá Hiền, Tư lệnh Binh đoàn 16).

Trước đó, như Tiền Phong đưa tin, dư luận xôn xao việc gia đình bà Từ Thị Loan (80 tuổi, thôn Đông Thắng, xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) tổ chức bữa tiệc mừng Thiếu tướng Phạm Bá Hiền - Tư lệnh Binh đoàn 16 được thăng quân hàm.

Bữa tiệc được tổ chức trong một tòa nhà nguy nga, tráng lệ với hàng trăm khách mời, mâm cỗ linh đình, lẵng hoa chúc mừng dựng khắp khuôn viên.

 

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/lanh-dao-tinh-ha-tinh-noi-gi-ve-bua-tiec-vinh-quy-bai-to-cua-thieu-tuong-pham-ba-hien-post1541249.tpo

biệt phủ


Sát hại bạn gái ngay lần đầu gặp mặt rồi phi tang xác dưới cống
Làm việc với cảnh sát, Vũ Đức Giang ban đầu ngoan cố không thừa nhận hành vi phạm tội, liên tục đưa ra chứng cứ ngoại phạm. Tuy nhiên, trước những bằng chứng không thể chối cãi, Giang cúi đầu, thừa nhận hành vi sát hại bạn gái ngay lần đầu gặp mặt.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.