Một lao động người Nghệ An tử vong tại Hàn Quốc chưa rõ nguyên nhân

Không thấy anh S. đi làm như thường lệ, mọi người tìm đến nơi ở thì phát hiện người đàn ông đã tử vong.

Ngày 29/2, ông Nguyễn Bá Sự - Bí thư Đảng ủy phường Quỳnh Thiện (thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An) cho biết, một công dân người địa phương vừa được phát hiện tử vong chưa rõ nguyên nhân khi đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc.
 

Một lao động người Nghệ An tử vong tại Hàn Quốc chưa rõ nguyên nhân-1
Ảnh minh họa.

Nạn nhân là anh Nguyễn Viết S. (SN: 1984, trú phường Quỳnh Thiện).

Trước đó, ngày 28/2 không thấy anh S. đi làm như mọi khi, mọi người đến nơi ở tìm thì bàng hoàng phát hiện anh S. đã tử vong.

"Chính quyền địa phương ở Hàn Quốc sau đó đã thông báo với chị Nguyễn Thị Mỹ N. (vợ anh S.) cũng đang làm việc tại Hàn Quốc, cách chỗ anh S. ở khoảng 100km", ông Sự thông tin thêm.

Được biết, vợ chồng anh S. sang Hàn Quốc làm thuê đã nhiều năm. Sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương phường Quỳnh Thiện cũng đã đến gia đình thăm hỏi, động viên.

Hiện nguyên nhân cái chết của anh S. đang được cơ quan chức năng Hàn Quốc điều tra, làm rõ.

 

 

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/mot-lao-dong-nguoi-nghe-an-tu-vong-tai-han-quoc-chua-ro-nguyen-nhan-22202013102741475.htm

tử vong

Hàn Quốc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.