Lao xuống sông cứu cả 3 mẹ con nhảy cầu tự tử

Nghe tiếng kêu cứu, 3 công nhân Công ty môi trường thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) đã lao xuống sông cùng người dân cứu sống 3 mẹ con nhảy cầu tự tử.

Tối 27/5, ông Mai Xuân Thắng, Chủ tịch UBND xã Hải Nhân, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa xác nhận 3 mẹ con nhảy cầu tự tử đã được người dân địa phương cùng nhân viên Công ty môi trường Nghi Sơn cứu sống kịp thời.

Lao xuống sông cứu cả 3 mẹ con nhảy cầu tự tử-1

3 Công nhân Công ty Môi trường thị xã Nghi Sơn đã cùng người dân cứu sống 3 mẹ con nhảy cầu tự tử - Ảnh người dân cung cấp

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 50 phút ngày 27/5, một người dân địa phương khi đi qua cầu Hao Hao (thuộc xã Hải Nhân) đã phát hiện 3 mẹ con nhảy cầu tự tử. Chứng kiến sự việc, nhiều người dân đã hô hoán người đi đường ứng cứu.

Nhiều người dân địa phương đã nhảy xuống sông cứu sống bé gái lớn. Sau đó, có 3 công nhân thuộc Công ty môi trường Nghi Sơn đã lao xuống cứu sống mẹ và bé gái nhỏ rồi đưa lên bờ.

Danh tính người phụ nữ được xác định là H.T.B. (SN 1989, ngụ thôn Thuý Vân, xã Hải Nhân). Do mâu thuẫn vợ chồng, chị B. đã dẫn theo 2 con nhỏ ra cầu Hao Hao rồi nhảy xuống sông tự tử.

Lao xuống sông cứu cả 3 mẹ con nhảy cầu tự tử-2

Hình ảnh người phụ nữ được cứu lên bờ an toàn - Ảnh người dân cung cấp

Rất may, sự việc được người dân và 3 nhân viên Công ty môi trường Nghi Sơn phát hiện kịp thời đã nhanh chóng cứu sống 3 mẹ con.

Hiện chính quyền xã Hải Nhân đang báo cáo sự việc tới cơ quan cấp trên để đề nghị khen thưởng cho hành động dũng cảm cứu người của nhân dân xã Hải Nhân và 3 công nhân trên.

 

 

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/lao-xuong-song-cuu-ca-3-me-con-nhay-cau-tu-tu-20220527212904504.htm

nhảy cầu tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.