Lật xe tải tại Lào, ít nhất 6 người Việt thương vong

Chiếc xe tải trên đường chở một nhóm công nhân di chuyển từ công trình này sang công trình khác đã gặp nạn khiến 2 người chết, 4 người bị thương nặng.

Chiếc xe tải trên đường chở một nhóm công nhân di chuyển từ công trình này sang công trình khác đã gặp nạn khiến 2 người chết, 4 người bị thương nặng.

Một trong số nạn nhân tử vong trong vụ lật xe tại Lào hôm 21.6.

Ngày 22/6, thông tin từ chính quyền xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, địa phương vừa nhận được thông tin có 2 công nhân là người địa phương tử vong tại Lào vì lật xe tải.

Được biết, 2 nạn nhân tử vong là anh Phạm Văn Bình (SN 1987, trú xóm Xuân Châu, xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu) và anh Nguyễn Văn Thọ (SN 1994, trú ở xóm Thái Thịnh, xã Diễn Kim).

Thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 19h tối 21/6, một chiếc xe tải lưu thông trên địa phận của huyện Mường Phìn, tỉnh Savana khẹt, Lào chở một nhóm công nhân người Việt Nam di chuyển từ công trình này đến công trình khác thì không may bị lật.

Sau vụ tai nạn, 2 người quê ở xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu, Nghệ An tử vong. Ít nhất có 4 người bị thương nặng, trong đó có 2 người bị thương cũng thuộc xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu hiện đang được cấp cứu tại Lào.

Được biết, trong ngày 22/6, người nhà sẽ đưa thi thể các nạn nhân về Việt Nam để làm lễ an táng.

Theo Dân Việt


lật xe

tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.