Lấy phòng karaoke làm bình phong để sử dụng ma túy

Kiểm tra 3 phòng trong quán karaoke Sao Việt, Công an huyện Đức Hòa phát hiện 14 đối tượng đang sử dụng ma túy trái phép…

Ngày 2/7, Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An củng cố hồ sơ xử lý 14 đối tượng về hành vi “sử dụng trái phép chất ma túy”.

Trước đó khoảng 20h45 ngày 1/7, tổ công tác thuộc Công an huyện Đức Hòa phối hợp với Công an xã Đức Lập Thượng bất ngờ kiểm tra hành chính quán karaoke Sao Việt nằm trên địa bàn ấp Chánh.

Lấy phòng karaoke làm bình phong để sử dụng ma túy-1Dụng cụ sử dụng ma túy của các đối tượng

Tại 3 phòng karaoke Vip số 101, 102, 103 các tổ công tác phát hiện 14 đối tượng sử dụng trái phép chất ma tuý. Thấy tổ công tác, những đối tượng này ném đĩa sứ, ma túy xuống sàn định phi tang nhưng không thành.

Công an huyện Đức Hòa đã đưa toàn bộ các đối tượng này về trụ sở, test nhanh ma túy và lập biên bản phân loại xử lý. Công an huyện Đức Hòa cũng lập biên bản xử lý chủ cơ sở karaoke với nhiều lỗi trong đó có lỗi thiếu trách nhiệm quản lý để khách sử dụng ma túy.

Theo Công an nhân dân

Xem link gốc Ẩn link gốc https://cand.com.vn/Ban-tin-113/lay-phong-karaoke-lam-binh-phong-de-su-dung-ma-tuy-i658967/

ma túy


Thủ đoạn băng nhóm chiếm đoạt 17 triệu dữ liệu cá nhân để lừa đảo rửa tiền hơn 100 tỉ đồng
Nhóm đối tượng đã móc nối thu thập, chiếm đoạt hơn 17 triệu thông tin dữ liệu cá nhân trên phạm vi cả nước để rao bán nhằm thu lợi bất chính và dùng khoảng 40 tài khoản rửa tiền với tổng số lượng giao dịch lên đến hơn 100 tỉ đồng.
Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.