Lộ lý do nữ sinh vừa đỗ cấp 3 ở Thái Bình bị chủ quầy thuốc tây có hành vi dâm ô

Trong lúc xoa kem lên mặt nạn nhân, Lợi thực hiện những hành vi sờ soạng quanh người nữ sinh...

Trong lúc xoa kem lên mặt nạn nhân, Lợi thực hiện những hành vi sờ soạng quanh người nữ sinh... Chỉ đến khi thấy Lợi có ý định quan hệ tình dục thì nạn nhân mới phản kháng và bỏ chạy về nhà.

Như đã đưa tin, ngày 17/6, nữ sinh H. (SN 2004), trú tại xã Song Lãng, huyện Vũ Thư (Thái Bình) bị đối tượng Phan Văn Lợi (SN 1981, trú tại thôn Văn, cùng xã) xâm hại tình dục khi nạn nhân đi cùng người thân đến quầy thuốc tây của đối tượng để truyền nước.

Sau khi nhận được đơn tố cáo của gia đình nạn nhân, Công an huyện Vũ Thư cử đơn vị nghiệp vụ phối hợp với chính quyền xã Song Lãng tiến hành xác minh, điều tra, lấy lời khai của những người liên quan. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và tài liệu bước đầu thu thập được, đối tượng Lợi đã bị Cơ quan CSĐT tiến hành khởi tố, bắt tạm giam.

Theo Cơ quan CSĐT, trong quá trình Lợi thực hiện việc truyền nước cho người nhà nữ sinh H. tại tầng 1 của quầy thuốc thì đối tượng có nói chuyện với nạn nhân.

Lộ lý do nữ sinh vừa đỗ cấp 3 ở Thái Bình bị chủ quầy thuốc tây có hành vi dâm ô-1
Ngôi nhà đối tượng Lợi mở quầy thuốc tây và cũng là nơi xảy ra sự việc cháu H. bị xâm hại tình dục. Ảnh: L.K

Quá trình nói chuyện, Lợi thấy trên mặt nữ sinh có mụn trứng cá và cho biết, tại quầy thuốc của gia đình có thuốc đặc trị loại mụn này nhưng để trên tầng 2. Sau đó bảo nạn nhân đi lên tầng.

Do là người cùng địa phương nên nữ sinh H. không tỏ ra nghi ngờ. Vì vậy, khi lên đến tầng 2, Lợi bảo H. nằm xuống giường để đối tượng lấy kem xoa mặt trị mụn trứng cá.

Trong lúc xoa kem lên mặt nạn nhân, Lợi thực hiện những hành vi sờ soạng quanh người nữ sinh. Thấy vậy, nạn nhân phản ứng nhưng đối tượng trấn an. Chỉ đến khi thấy Lợi có ý định quan hệ tình dục thì nạn nhân mới phản kháng và bỏ chạy về nhà.

Về đến nhà, H. đã kể lại sự việc cho người thân và. Gia đình nạn nhân ngay lập tức làm đơn trình báo gửi chính quyền xã và vụ việc nhanh chóng được báo cáo lên Công an huyện Vũ Thư. Tối cùng ngày, đối tượng Lợi đã bị lực lượng chức năng tạm giữ.

Liên quan đến sự việc trên, đại diện Công an huyện Vũ Thư thông tin, Cơ quan CSĐT vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời bắt tạm giam 2 tháng đối với Phan Văn Lợi để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Được biết, đối tượng Lợi hành nghề y và có mở một cửa hàng thuốc tây tại nhà riêng ở xã Song Lãng. Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an huyện Vũ Thư điều tra, làm rõ.

Lộ lý do nữ sinh vừa đỗ cấp 3 ở Thái Bình bị chủ quầy thuốc tây có hành vi dâm ô-2
Trụ sở UBND phường Đề Thám, nơi xảy ra sự việc Bí thư đoàn phường dâm ô với bé gái 11 tuổi trong lúc sinh hoạt hè. Ảnh: L.K

Trước đó, vào tối 10/6, trong lúc sinh hoạt hè tại trụ sở UBND phường Đề Thám (TP. Thái Bình), đối tượng Phạm Ánh Dương (SN 1984, trú tại tổ 8, phường Đề Thám, Bí thư đoàn phường) đã có hành vi dâm ô cháu V. (11 tuổi) tại phòng làm việc tầng 3.

Đến ngày 19/6, Cơ quan CSĐT Công an TP. Thái Bình ra Quyết định khởi tố vụ án “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”; ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Ánh Dương phạm tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” theo quy định tại khoản 1 điều 146 Bộ luật Hình sự.

Theo Giadinh.Net


sàm sỡ

dâm ô


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.