Lộ tin nhắn nhạy cảm, cô giáo Hà Tĩnh xông vào nhà đánh vợ đồng nghiệp

Cho rằng chồng mình và cô giáo H. có quan hệ bất chính, chị Tr. đăng tin nhắn giữa 2 người này lên mạng xã hội.

Cho rằng chồng mình và cô giáo H. có quan hệ bất chính, chị Tr. đăng tin nhắn giữa 2 người này lên mạng xã hội. Cô giáo H. cùng em trai xông vào nhà hành hung chị.

Trường THCS Kỳ Thịnh (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) vừa tạm ngừng giảng dạy 1 tuần đối với cô giáo Hoàng Thúy H. và thầy Nguyễn Cao C. (chồng chị Tr.) để công an điều tra và tránh làm ảnh hưởng đến công tác chuyên môn tại trường. 

Lộ tin nhắn nhạy cảm, cô giáo Hà Tĩnh xông vào nhà đánh vợ đồng nghiệp-1

Chị Tr. bị hành hung, phải điều trị

Lộ tin nhắn nhạy cảm, cô giáo Hà Tĩnh xông vào nhà đánh vợ đồng nghiệp-2

Đơn kêu cứu của chị Tr.

Theo ông Nguyễn Đình Tứ, Phó hiệu trưởng, cả hai người này đã viết tường trình. Trường đang chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Đại úy Nguyễn Tiến Quyết, Trưởng Công an phường Sông Trí cho biết, cô giáo Hoàng Thị Thúy H. đã thừa nhận hành vi xông vào nhà đánh chị Lê Thị Thanh Tr.

Cô H. khai, trước đó chị Tr. cho rằng giữa H. và chồng chị Tr. có mối quan hệ bất chính, H và chồng chị Tr đã nhắn tin qua lại với nhau.

Sau đó, chị Tr. đăng những dòng tin nhắn này lên Facebook, cô H. yêu cầu chị gỡ xuống nhưng không được.

Cô giáo H. cùng em trai đến nhà chị Tr., xông vào phòng ngủ, đề nghị nói chuyện nhưng thấy chị Tr. cầm điện thoại lên quay nên giằng co với chị Tr.

Đồng thời, cô H. dùng tay đánh, tát, dùng chân đạp và túm tóc chị Tr. Sự việc chỉ dừng lại khi chồng chị Tr. có mặt ngăn cản. 

Lộ tin nhắn nhạy cảm, cô giáo Hà Tĩnh xông vào nhà đánh vợ đồng nghiệp-3

Trường THCS Kỳ Thịnh 

Cũng theo Trưởng Công an phường Sông trí, đơn vị đã xác định cô giáo H. đã cố tình gây tổn hại sức khỏe cho chị Tr. và đang hoàn thiện thủ tục để đưa chị đi giám định sức khỏe. Công an cũng đang làm rõ hành vi hủy hoại tài sản để xử lý theo quy định.

Trước đó, theo phản ánh của chị Lê Thị Thanh Tr. (SN 1985, trú phường Sông Trí), khoảng 12h ngày 18/4, khi chị đang ngủ trưa trên tầng 2 thì cô giáo H. cùng em trai xông vào phòng, tìm máy điện thoại của chị, ném vào tường vỡ nát.

Tiếp đó, cô H. túm tóc và đấm liên tiếp vào vùng mặt và đầu chị. Vài phút sau, chồng chị Tr. xuất hiện, can ngăn. Chị chạy thoát được bằng lối cầu thang bộ thì cô H. đuổi theo.

Khi đến cửa, cô H. tiếp tục túm tóc chị Tr. Chị hô hoán hàng xóm đến ứng cứu thì cô giáo này và em trai mới rời đi.

Chị Tr. đã viết đơn tố cáo gửi công an. Trong đơn, chị cho biết, từ 2016 đến nay đã lưu giữ tin nhắn thân mật giữa chồng mình và cô giáo H. Cả hai người này đang công tác tại Trường THCS Kỳ Thịnh.

Chị Tr. đã nhiều lần lên tiếng nhưng 2 người vẫn tiếp tục nên chị đã đăng tin nhắn giữa chị và cô giáo H. lên Facebook.

Theo VietNamNet


cô giáo

quan hệ bất chính


Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên xuất hiện chữa bệnh cho 100 người, nếu khỏi tặng luôn nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần
"Nếu thật sự có năng lực chữa bệnh như đã từng quảng cáo thì trong vòng 5 ngày tới, chú (tức ông Võ Hoàng Yên - PV) hãy xuất hiện và chữa khỏi bệnh cho 100 người thì tôi sẽ mời luật sư, lập vi bằng để thực hiện việc hiến một nửa tài sản cho chú, đồng thời bái lạy chú 1.000 lần", ông Dũng cho biết trên báo giới.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.