Loạn luân với anh họ, người phụ nữ bị chụp ảnh nóng tống tiền, ép phải tiếp tục quan hệ

Khi người phụ nữ muốn chấm dứt mối quan hệ bất chính, gã đàn ông liền đem ảnh nóng cho người trong gia đình xem và đe dọa

Khi người phụ nữ muốn chấm dứt mối quan hệ bất chính, gã đàn ông liền đem ảnh nóng cho người trong gia đình xem và đe dọa nếu không tiếp tục quan hệ anh ta hành động "mờ ám".

Sáng 1/4, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải (SBC Bình Dương) nhận được tin báo từ chị Linh (tên đã thay đổi, sinh năm 1972, thường trú TP Thủ Dầu Một) về việc chị 1 người bà con trong họ tống tiền 20 triệu đồng.

Đội hiệp sĩ tìm hiểu thêm sự việc thì được biết sau khi li dị chồng, chị Linh có quan hệ tình cảm với anh H. là bà con chú bác (H. con người thứ 2, còn chị Linh là con người thứ 6).

Loạn luân với anh họ, người phụ nữ bị chụp ảnh nóng tống tiền, ép phải tiếp tục quan hệ-1

Đối tượng Trần Văn H.

Sau một thời gian quan hệ, vì biết đã loạn luân nên chị Linh muốn chấm dứt tình trạng này. Lúc này H. lại trở mặt, gửi hình ảnh quan hệ của 2 người cho bà con dòng họ xem và yêu cầu chị Linh tiếp tục quan hệ, đồng thời phải đưa tiền cho H. tiêu xài. Nếu không chấp nhận thì anh ta sẽ tiếp tục hành động.

Trong lúc tiếp nhận thông tin cầu cứu từ nạn nhân, các hiệp sĩ phát hiện H. tiếp tục hối thúc chị Linh đưa tiền.

Lúc này, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nhanh chóng lên đường đến nơi giao tiền.


Loạn luân với anh họ, người phụ nữ bị chụp ảnh nóng tống tiền, ép phải tiếp tục quan hệ-2

Đối tượng bị các hiệp sĩ bắt quả tang khi đang nhận tiền từ em họ.

H. hẹn gặp chị Linh ở phường Phú Cường (TP Thủ Dầu Một) để giao tiền. Sau hơn 1 giờ chờ đợi đối tượng lại đổi địa điểm đến chợ Bưng Cầu (phường Hiệp An).

Đến 12h cùng ngày, đối tượng lại đổi địa điểm hẹn vào vòng xoay Định Hòa, đường Mỹ Phước Tân Vạn (phường Định Hoà).

Lúc này đội hiệp sĩ phối hợp với Công an phường Định Hoà để truy bắt.

Đối tượng trốn trong hẻm nhìn ra quan sát, khi thấy chị này đi 1 mình liền yêu cầu chị đứng ngay vòng xoay Định Hoà. Sau khi quan sát không thấy có ai theo dõi, đối tượng yêu cầu chị vào quán cà phê không tên để giao tiền.

Khi đối tượng vừa nhận tiền, các hiệp sĩ cùng công an ập vào vào mời đối tượng này về công an phường làm viêc.


Loạn luân với anh họ, người phụ nữ bị chụp ảnh nóng tống tiền, ép phải tiếp tục quan hệ-3

Các hiệp sĩ đưa đối tượng về đồn công an.

Trên đường đi đối tượng khai nhận tên Trần Văn H. (62 tuổi, hộ khẩu huyện Bàu Bàng, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương). Đối tượng thừa nhận đã tống tiền chị Linh bằng ảnh nóng.

Tối cùng ngày, Công an phường Định Hoà bàn giao đối tượng cho Đội cảnh sát điều tra tổng hợp TP Thủ Dầu Một để tiếp tục điều trà làm rõ sự việc trên.

Theo Báo dân sinh


loạn luân

quan hệ bất chính


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.