Lời kể của nhân chứng vụ con trai nghi phê ma túy chém chết bố mẹ ruột và bà nội ở Sài Gòn

Thứ ba, 12/03/2019 14:10
Nghe tiếng la hét thất thanh từ căn nhà của ông Đ., nhiều người dân vội vàng chạy lại thì thấy cụ bà 83 tuổi nằm gục dưới đất, riêng ông Đ. gần đứt cả 2 tay

Nghe tiếng la hét thất thanh từ căn nhà của ông Đ., nhiều người dân vội vàng chạy lại thì thấy cụ bà 83 tuổi nằm gục dưới đất, riêng ông Đ. gần đứt cả 2 tay được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Sáng 12/3, không khí ảm đạm bao trùm khắp con hẻm nhỏ tại xã Xuân Thới Thượng (huyện Hóc Môn, TP.HCM) khi 2 mạng người nhà ông Đ. bị chính đứa con trai sát hại. Một số người tất bật chuẩn bị hậu sự cho ông Đ. và người mẹ già, ai nấy đều chua xót mỗi khi nhớ lại sự việc.

Lời kể của nhân chứng vụ con trai nghi phê ma túy chém chết bố mẹ ruột và bà nội ở Sài Gòn-1

Nhiều người dân tập trung tại nhà ông Đ., bàn tán về vụ việc.

Lời kể của nhân chứng vụ con trai nghi phê ma túy chém chết bố mẹ ruột và bà nội ở Sài Gòn-2

Ai nấy đều bàng hoàng, xót xa khi 4 mạng người nghi bị đối tượng N. sát hại.

Nghi can Nguyễn Hoàng N. (26 tuổi), là con trai ruột của ông Đ. Đối tượng này đã ra tay sát hại tất cả 4 mạng người là ông Nguyễn Văn Đ. (52 tuổi), bà D. (51 tuổi, mẹ nghi can), bà Nguyễn Thị L. (83 tuổi, bà nội nghi can) và bà Bùi Thị N. (58 tuổi, người thân của N. ở huyện Cần Đước, Long An).

Có mặt tại nhà của ông Đ., rất đông người dân tập trung, xôn xao bàn tán về vụ việc. Theo anh H. (dân địa phương) cho biết hơn 16h ngày 11/3, anh nghe tiếng kêu la thất thanh ở nhà cụ L. nên chạy đến kiểm tra thì thấy cụ L. và ông Đức nằm trên vũng máu. "Lúc đó anh Đ. bị thương hai tay gần như đứt lìa, máu chảy nhiều lắm. Người thân lấy chăn quấn vào người anh Đ. rồi đưa đi cấp cứu, còn cụ L. thì đã tử vong. Cảnh tượng lúc đó rất khủng khiếp", anh H. nói.

Lời kể của nhân chứng vụ con trai nghi phê ma túy chém chết bố mẹ ruột và bà nội ở Sài Gòn-3

Nhiều người hàng xóm, chứng kiến vụ việc bàng hoàng kể lại.

Theo anh H., sau khi phát hiện sự việc và trình báo công an, một lát sau lực lượng chức năng có mặt, khi đó mới có vài người hàng xóm biết chuyện. "Ban đầu cứ nghĩ là giang hồ thanh toán nhau, chứ không nghĩ là gia đình ông Đ. bị sát hại, một hồi sau mới nghe tin là chính thằng N., con trai ông Đ. ra tay sát hại cả nhà", một người dân kể lại. 

Nhiều hàng xóm cho biết, ông Đ. xưa nay sống hiền lành. Trước đây, ông làm nghề xây dựng nhưng thời gian gần đây ông bị bệnh tiểu đường, mắt mờ nên về sống chung nhà với mẹ ruột là cụ L. Con trai của ông là Nguyễn Hoàng N. (26 tuổi) thì tính tình ngỗ ngược, lầm lì nên mỗi khi về đây, mọi người gặp cũng ngại tiếp xúc. 

"Thỉnh thoảng thằng N. về xin tiền ba và bà nội. Mỗi lần xin không được thì nó chửi bới, dọa đánh cha và bà nội. Hôm qua, nghe tin nó ra tay sát hại cha mẹ ruột và bà nội mà bủn rủn tay chân. Nó gây tội cả ấp ai cũng bàng hoàng, căm phẫn", bà Bảy nói.

Lời kể của nhân chứng vụ con trai nghi phê ma túy chém chết bố mẹ ruột và bà nội ở Sài Gòn-4

Không khí tang thương bao trùm căn nhà nhỏ.

Lời kể của nhân chứng vụ con trai nghi phê ma túy chém chết bố mẹ ruột và bà nội ở Sài Gòn-5

Mọi người tất bật chuẩn bị lo hậu sự cho các nạn nhân.

Bước đầu, theo cơ quan điều tra, thời gian gần đây, Nam chơi ma tuý. Khi bị bắt, công an không thể lấy lời khai ngay được vì Nam vẫn còn biểu hiện phê ma tuý nên đưa đi giám định.

Ngoài việc người mẹ, bà nội bị đối tượng này sát hại, người cha bị chém đứt gần 2 cánh tay (sau đó tử vong khi đưa vào bệnh viện cấp cứu), bước đầu điều tra cho thấy nghi can còn giết chết một người phụ nữ khác trong chiều 11/3.

Cụ thể, khoảng 14h cùng ngày, khi bà N. (ở huyện Cần Đước) đang đứng bán hàng thì nghi bị N. chạy xe máy tới và chém chết với nhiều vết thương ở ngực.

Sau khi gây án, chiều 11/3, N. tiếp tục đến shop quần áo ở xã Tân Hiệp (huyện Hóc Môn, TP.HCM) tìm mẹ ruột, tại đây N. dùng dao sát hại bà. Chưa dừng lại ở đó, nghi can tiếp tục sang nhà bà nội ở xã Xuân Thới Thượng, tấn công cha và bà nội tử vong rồi bỏ trốn.

Đến 22h cùng ngày, đối tượng N. đã bị lực lượng chức năng bắt giữ. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Theo Báo dân sinh

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet