Lời kể người dân gần hiện trường vụ xe Mercedes rơi xuống kênh khiến 3 người tử vong

Thứ năm, 03/10/2019 07:00
Chiếc xe ô tô được trục vớt trong trạng thái chổng ngược, cả 3 nạn nhân đã tử vong trong xe vô cùng xót xa.

Theo người dân sinh sống gần hiện trường, vào buổi tối xảy ra vụ việc ông đã nghe thấy tiếng động rất lớn gần con rạch nhưng do trời tối nên không ra kiểm tra. Chiếc xe ô tô được trục vớt trong trạng thái chổng ngược, cả 3 nạn nhân đã tử vong trong xe vô cùng xót xa.

Sự việc chiếc ô tô Mercedes rơi xuống rạch Bà Ngọt, xã Đạo Thanh, TP Mỹ Tho khiến 3 người tử vong xảy ra khiến dư luận vô cùng bàng hoàng và đau xót.

Danh tính của 3 nạn nhân được xác định gồm: anh Phan Phú Dân An (SN 1994), Phan Phú Dân Khánh (SN 1999, em trai anh An) và chị Trần Ngọc Hoa Trâm (SN 1995, vợ anh An, đang mang bầu) cùng ở TP Mỹ Tho.

Lời kể người dân gần hiện trường vụ xe Mercedes rơi xuống kênh khiến 3 người tử vong-1
Chiếc ô tô khi được trục vớt - Ảnh: Trí Thức Trẻ

Liên quan đến sự việc trên, theo thông tin trên Zing News, ông Nguyễn Văn Bình (56 tuổi, ngụ ấp Long Hòa A, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) sống bên cầu Long Hòa gần nơi xảy ra vụ việc chia sẻ:

"Đêm trước, tôi nghe thấy âm thanh rất lớn gần con rạch Bà Ngọt nhưng không rõ là tiếng gì. Do trời tối và không nghe tiếng người nên tôi cũng không ra ngoài kiểm tra".

Lời kể người dân gần hiện trường vụ xe Mercedes rơi xuống kênh khiến 3 người tử vong-2Lời kể người dân gần hiện trường vụ xe Mercedes rơi xuống kênh khiến 3 người tử vong-3
Cận cảnh trục vớt chiếc xe từ dưới con rạch - Ảnh: Zing News 

Ông Bình cũng là 1 trong những người dân chứng kiến cảnh trục vớt chiếc xe từ dưới con rạch lên. Ông cho biết khi vớt lên, xe trong trạng thái chổng ngược. Sau đó, lực lượng chức năng phải dùng nước rửa sạch lớp bùn đất trên xe rồi mới mở cửa đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài. Nạn nhân nữ được đưa ra khỏi xe đầu tiên, sau đó là 2 nam nạn nhân.

"Tôi nghĩ chiếc xe đã đi rất nhanh, đến khúc cua thì không kịp phản ứng. Tại chỗ trục vớt 1 cây dừa bị xe ủi gãy rất ngọt", ông Bình chia sẻ với nguồn trên.

Trước đó theo thông tin trên báo Trí Thức Trẻ, khuya ngày 30/9, vợ chồng anh Phan Phú Dân An đi ô tô đến quán karaoke ở xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho hát cùng bạn bè.

Gần 2h sáng hôm sau, nhóm 3 người này ra về trước và từ đó mất liên lạc. Sau đó, gia đình đã đến cơ quan công an trình báo.

Đến sáng 2/10, lực lượng chức năng phát hiện vết bánh ô tô dẫn đến con rạch Bà Ngọt. Chiếc ô tô Mercedes nổi trên mặt nước.

Chiều 2/10, lực lượng cứu hộ đã đưa ôtô lên bờ, cả 3 nạn nhân đã tử vong. Qua khám nghiệm, các nạn nhân tử vong do ngạt nước. Thời điểm xảy ra vụ việc đau lòng, chị Trâm đang mang thai con đầu lòng ở tháng thứ 7.

THEO NHỊP SỐNG VIỆT

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet