- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Lời khai cô giáo tham gia “tiệc ma túy” với PGĐ ngân hàng: Được mời dự sinh nhật, đã hít 2 lần khi có người đưa đĩa bột màu trắng
Cô giáo cho biết được mời đến tham gia bữa tiệc sinh nhật ở quán karaoke. Khi có người đưa một đĩa có bột màu trắng ra bảo hít thử thì cô giáo đã hít 2 lần.
Cô giáo cho biết được mời đến tham gia bữa tiệc sinh nhật ở quán karaoke. Khi có người đưa một đĩa có bột màu trắng ra bảo hít thử thì cô giáo đã hít 2 lần.
Chiều 24/12, thông tin từ Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), đơn vị đang mở rộng vụ án bắt quả tang 13 người đang sử dụng Tiệc ma túy trong quán karaoke, điều tra vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.
Trong 13 đối tượng bị bắt quả tang có 2 nữ viên chức ngành giáo dục. Đó là cô giáo Trần Thúy Hằng, giáo viên trường Tiểu học Hương Trà; Nguyễn Thị Lệ Quyên, kế toán trường Mầm non Phúc Trạch.
Làm việc với cảnh sát, nữ giáo viên khai tối 21/12 được bạn rủ tới quán Dubai hát karaoke. Tại đây có người đưa đĩa có bột màu trắng bảo hít thử thì cô giáo đã hít 2 lần.
Còn nữ kế toán khai được bạn rủ đến quán karaoke, khi được mời hít đã từ chối. Nhưng kết quả giám định của công an cho thấy hai phụ nữ này cùng 11 người tham gia tiệc sinh nhật khi bị kiểm tra đều cho kết quả dương tính chất ma túy.
Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh Công an Hà Tĩnh
Liên quan đến vụ việc, ông Lê Ánh Dương, Hiệu trưởng trường Tiểu học Hương Trà (huyện Hương Khê) cho biết cô Hằng đã chuyển về trường được 3 năm.
Cô Hằng là giáo viên chủ nhiệm khối lớp 1, có kiến thức chuyên môn và luôn hoàn thành nhiệm vụ dạy học cũng như các hoạt động của nhà trường. Trước lúc xảy ra sự việc, nữ giáo viên này không có biểu hiện gì khác lạ.
Được biết, cô Hằng đã lập gia đình và có một con gái song cuộc sống gia đình không êm ấm. Vợ chồng họ đã ly hôn.
Trước đó, đêm 21/12, cơ quan công an bất ngờ vào kiểm tra phòng VIP8 Karaoke Dubai (thuộc tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê) phát hiện 13 đối tượng đang có hành vi sử dụng chất ma tuý. Tiến hành test nhanh cho thấy, cả 13 đối tượng trên đều dương tính với chất ma tuý.
Trong nhóm người này có ông Tô Hữu Tài - Phó Giám đốc Agribank Hương Khê, Hà Tĩnh II; ông Phạm Đức Cường - cán bộ kiểm lâm huyện Hương Khê; Còn lại là những đối tượng làm nghề tự do.
Sau sự việc xảy ra, lãnh đạo ngân hàng Agribank Hà Tĩnh II đã ra quyết định đình chỉ chức vụ đối với ông Tô Hữu Tài, Phó Giám đốc Agribank Hương Khê để điều tra về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy .
Hiệu trưởng trường Tiểu học Hương Trà và trường mầm non Phúc Trạch cũng đã đình chỉ công tác đối với nữ giáo viên và nữ kế toán để chờ kết quả điều tra vì liên quan đến hành vi sử dụng ma túy.
Theo Helino
- Thời sự11 phút trướcĐang đi dạo bờ biển, phát hiện nhóm học sinh bị đuối nước, Tròn lập tức bơi ra cứu sống được 3 thiếu niên, 1 nạn nhân còn lại không may tử vong.
- Pháp luật1 giờ trướcNghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam đăng dòng status cuối cùng trên Facebook cá nhân hiện đang tạo nên làn sóng phẫn nộ dữ dội trong cộng đồng mạng.
- Thời sự4 giờ trướcHay tin cha bị tai nạn giao thông trên tuyến Quốc lộ 91 gần nhà, ông N. chạy về báo tin cho gia đình thì tông xe máy vào xe bán tải dẫn đến tử vong.
- Thời sự5 giờ trướcBà Lê Thị Dinh - cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn vừa qua đời, hưởng thọ 102 tuổi. Qua những tấm ảnh còn lưu giữ theo thời gian do gia đình cung cấp và các nguồn tư liệu, người cung nữ có gốc gác con cháu Hoàng tộc này là người có nhan sắc, gương mặt phúc hậu...
- Mạng xã hội7 giờ trướcKhi nhìn thấy đoàn tàu lao tới, thanh niên đang nằm đau đớn trên đường vội lấy hết sức chạy, thoát nạn trong tích tắc.
- Thời sự7 giờ trướcDự báo thời tiết 25/2, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục tăng nhiệt mạnh. Đặc biệt, với nhiệt độ thấp nhất chỉ 15 độ, Tây Nguyên hiện là vùng lạnh nhất trên cả nước.
- Xã hội18 giờ trướcẬp vào nhà của Trạm phó Y tế xã, công an phát hiện Phó Bí thư Đảng ủy xã Lâm Trung Thủy và 1 số cán bộ khác đang đánh bài ăn tiền.