Lời khai của “yêu râu xanh” rạng sáng "mò" sang hàng xóm xâm hại tình dục thiếu nữ

Biết người thân bé gái hàng xóm đi chợ vắng nhà lúc rạng sáng, Gạt liền tìm đến khống chế bé gái này nhằm mục đích giở trò đồi bại với nạn nhân.

Biết người thân bé gái hàng xóm đi chợ vắng nhà lúc rạng sáng, Gạt liền tìm đến khống chế bé gái này nhằm mục đích giở trò đồi bại với nạn nhân.

Ngày 4/7, Công an huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Gạt, 32 tuổi, ngụ xã An Hòa, huyện Tam Nông để điều tra về hành vi xâm hại tình dục người dưới 16 tuổi.

Lời khai của yêu râu xanh” rạng sáng mò sang hàng xóm xâm hại tình dục thiếu nữ-1
Đối tượng Gạt vừa bị khởi tố, bắt giam.

Theo kết quả xác minh ban đầu, cùng lời khai của Gạt thì ngày 2/6, Gạt tổ chức uống rượu tại nhà với một số người bạn. Đến rạng sáng hôm sau (ngày 3/6), biết gia đình bé gái 14 tuổi ở cùng xóm đi chợ mua bán, Gạt thức giấc đi đến nhà thiếu nữ này với mục đích giở trò đồi bại.

Khi đến nơi, Gạt tìm cách đột nhập vào trong và khống chế thiếu nữ 14 tuổi nhằm thực hiện hành vi xâm hại tình dục. Tuy nhiên, nạn nhân kháng cự quyết liệt, thoát ra được ra bên ngoài và kêu cứu. Người dân địa phương nhanh chóng có mặt và trình báo vụ việc đến cơ quan công an.

Công an huyện Tam Nông tiến hành xác minh vụ việc. Tại cơ quan điều tra, Gạt khai nhận, lợi dụng lúc người lớn vắng nhà nên lẻn vào để thực hiện hành vi giao cấu, nhưng bất thành.

Lời khai của Gạt hoàn toàn phù hợp với lời khai của bị hại, biên bản khám nghiệm hiện trường, nhân chứng, kết luận giám định… được thu thập có trong hồ sơ vụ án.

Hiện, vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Nguoiduatin


yêu râu xanh

xâm hại tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.