Lừa bán suất tiêm vaccine Covid-19 với giá 5 triệu đồng

Tiên liên hệ với các bị hại với nội dung có người thân được tiêm vaccine Covid-19 nhưng không có nhu cầu nên bán lại mỗi suất với giá 4 đến 5 triệu đồng.

Ngày 26/9, thông tin từ Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết đang xử lý một trường hợp lợi dụng dịch bệnh để chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, Nguyễn Thị Thuỷ Tiên (22 tuổi, ở Hải Định, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) lấy tên là Nguyễn Thị Khánh Vy để liên hệ với các bị hại với nội dung có người thân được tiêm vaccine Covid-19 nhưng không có nhu cầu nên bán lại mỗi suất từ 4 đến 5 triệu đồng.

Lừa bán suất tiêm vaccine Covid-19 với giá 5 triệu đồng-1
Cơ quan công an làm việc với Nguyễn Thị Thủy Tiên.

Bằng thủ đoạn này, từ tháng 8 đến tháng 9, Tiên đã lừa đảo nhiều bị hại với số tiền chiếm đoạt gần 100 triệu đồng.

Nhận được tố giác của các bị hại, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Huế đã phối hợp với Phòng Kỹ thuật Nghiệp vụ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tiến hành truy xét, đấu tranh làm rõ.

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế, Tiên đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, hiện các cơ quan chức năng tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/lua-ban-suat-tiem-vaccine-covid-19-voi-gia-5-trieu-dong-post1266421.html

Vaccine Covid-19

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.