Luật sư cho mẹ con nữ sinh giao gà ở Điện Biên nói gì?

Thứ sáu, 31/05/2019 19:03
Nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên và bà Trần Thị Hiền - mẹ nạn nhân Cao Thị Duyên có chung luật sư bảo vệ quyền lợi.

Nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên và bà Trần Thị Hiền - mẹ nạn nhân Cao Thị Duyên có chung luật sư bảo vệ quyền lợi.

>> Nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà chiều 30 Tết

Như đã thông tin, ngày 25/5, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên vừa khởi tố, bắt tạm giam Trần Thị Hiền (SN 1975, trú tại đội 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) vì liên quan đến hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Luật sư cho mẹ con nữ sinh giao gà ở Điện Biên nói gì?-1

Bà Hiền là mẹ của nữ sinh Cao Mỹ Duyên (SN 1996, sinh viên Đại học Nông Lâm ĐH Thái Nguyên).

Duyên bị nhóm đối tượng Bùi Văn Công cùng 7 đối tượng khác do Vì Văn Toán thuê bắt cóc, hiếp dâm và sát hại hôm mùng 3 Tết Kỷ Hợi 2019.

Luật sư cho mẹ con nữ sinh giao gà ở Điện Biên nói gì?

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Điện Biên đọc lệnh bắt, khám nhà đối tượng Trần Thị Hiền.
Luật sư bào chữa cho mẹ nữ sinh giao gà bị giết là ai?

Trao đổi với PV, luật sư Lê Hồng Hiển - Đoàn luật sư TP Hà Nội xác nhận là người được gia đình bà Trần Thị Hiền mời để bào chữa cho 2 vụ án.

“Mới đây, tôi đã gặp chị Cao Thảo Loan là con gái bà Hiền tại Điện Biên. Tôi được mời để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại Cao Mỹ Duyên trong vụ án xảy ra vào Tết nguyên đán vừa qua. Đồng thời, gia đình đề nghị bào chữa cho bà Trần Thị Hiền. Đây là 2 vụ khác nhau" - Luật sư Hiển nói.

Nói về vụ án của bà Hiền, luật sư cho biết: “Vì gia đình chưa được vào thăm nên không nắm được tình hình sức khỏe, tâm lý của bà Hiền. Hiện tôi đang tiến hành thủ tục để bào chữa nên cần phải có thời gian. Trong thời gian tới tôi sẽ làm thủ tục vào, lúc đó mới nắm được tình hình sức khỏe và các thông tin liên quan tới vụ án”.

Cũng theo luật sư Lê Hồng Hiển, đối với vụ án của nữ sinh Cao Mỹ Duyên bị hại, hiện cơ quan chức năng chưa kết thúc điều tra nên luật sư chưa thể tiếp cận hồ sơ.

Theo Dân Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet