Luật sư của "hot girl" bị lột váy hành hung: Nhóm người phụ nữ không đưa ra được bằng chứng ngoại tình

Luật sư của nạn nhân cho biết nhóm đối tượng hiện vẫn chưa đưa ra được bất kỳ bằng chứng chứng minh nạn nhân có quan hệ ngoại tình

Luật sư của nạn nhân cho biết nhóm đối tượng hiện vẫn chưa đưa ra được bất kỳ bằng chứng chứng minh nạn nhân có quan hệ ngoại tình với chồng của một người trong nhóm của họ.

Liên quan đến vụ việc cô gái L.T.T. (SN 1998, trú tại Hà Nội) bị nhóm 4 người lột váy và đánh đập rồi quay clip tung lên mạng vào tối 27/3 ở Vincom Bà Triệu (Hà Nội), ngày 1/4, trao đổi với PV, Luật sư Nguyễn Văn Hoàng (Trưởng văn phòng luật sư Minh Bạch Quốc Tế, người bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho nạn nhân) cho biết hiện vụ việc đang được Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) thụ lý điều tra.

Luật sư của hot girl bị lột váy hành hung: Nhóm người phụ nữ không đưa ra được bằng chứng ngoại tình-1

Nạn nhân trong vụ việc vẫn đang được điều trị.

Luật sư cho biết, cơ quan công an đã triệu tập 4 đối tượng hành hung nạn nhân lên làm việc. "Đến thời điểm hiện tại, nhóm người hành hung chị T. vẫn không đưa ra được bằng chứng chứng minh nạn nhân ngoại tình với chồng của một người trong nhóm của họ", luật sự Hoàng nói.

Cũng theo luật sư của nạn nhân, nhóm hành hung chị T. có 9 thành viên, công an vẫn đang xác minh danh tính 5 người còn lại. Vì không có bất kỳ bằng chứng ngoại tình, cơ quan công an đang tiến hành điều tra theo hướng có thể nhóm đối tượng trên kinh doanh online trên mạng, gây vụ việc để tạo sự chú ý.

Trước đó, khoảng hơn 21h tối 27/3, khi T. đang cùng với bạn gần Vincom Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng thì bất ngờ có một nhóm gồm cả nam và nữ bất ngờ xông đến hành hung. Nhóm người trên đã liên tục lăng mạ, đánh đập dã man, lột váy nạn nhân và quay clip tung lên mạng vì cho rằng T. đã cướp chồng của một thành viên trong nhóm.

Vụ việc hiện đang được công an điều tra làm rõ.

Theo Tổ quốc


đánh ghen

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.