Luật sư gửi đơn kiến nghị dài 58 trang đề nghị đình chỉ vụ án Phương Nga

Luật sư Nguyễn Văn Dũ đã gửi bản kiến nghị đình chỉ vụ án hoa hậu Phương Nga bị cáo buộc lừa đảo 16,5 tỉ đồng của ông Cao Toàn Mỹ dài 58 trang đến nhiều cơ quan tố tụng

Luật sư Nguyễn Văn Dũ đã gửi bản kiến nghị đình chỉ vụ án hoa hậu Phương Nga bị cáo buộc lừa đảo 16,5 tỉ đồng của ông Cao Toàn Mỹ dài 58 trang đến nhiều cơ quan tố tụng.

>> Xét xử Hoa hậu Phương Nga

Luật sư Nguyễn Văn Dũ – luật sư bào chữa mà Phương Nga tin tưởng nhất cho biết đã làm đơn kiến nghị cơ quan tố tụng đình chỉ vụ án, đình chỉ bị can Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung về cáo buộc lừa đảo 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ.

Theo đơn kiến nghị, luật sư Dũ phân tích rõ về các chứng cứ mà ông thu thập được để chứng minh Phương Nga vô tội, không lừa đảo ông Cao Toàn Mỹ số tiền trên.

Luật sư gửi đơn kiến nghị dài 58 trang đề nghị đình chỉ vụ án Phương Nga - Ảnh 1.

Mẹ con Phương Nga và Thuỳ Dung nở nụ cười trong giây phút tại ngoại.

Trước đó, trong phiên toà xét xử lần 2, Phương Nga tiếp tục phủ nhận cáo buộc lừa đảo 16,5 tỷ đồng của ông Mỹ. Phương Nga cho rằng, đó là số tiền ông Mỹ tự nguyện đưa cho cô vì 2 bên có quan hệ tình cảm.

Trong khi đó, ông Mỹ khẳng định cô lừa đảo ông 16,5 tỷ đồng và quyết theo đuổi vụ kiện tới cùng sau khi Nga và Dung được tại ngoại và hồ sơ được trả về để điều tra lại.

Ngoài ra, thông tin riêng mà chúng tôi nhận được thì luật sư Trần Thu Nam - luật sư bảo vệ hợp pháp cho ông Cao Toàn Mỹ cũng đã gửi đơn kiến nghị đến cơ quan tố tụng đề nghị mở rộng điều tra thêm một vụ án khác là đưa và nhận hối lộ giữa bà Hồ Mai Phương (mẹ Phương Nga) và quản giáo.

Mẹ Phương Nga bị nhân chứng "bí ẩn" là bà Nguyễn Mai Phương tố đã đưa cán bộ quản giáo 50 triệu để thông cung trong việc đưa nhiều thư của Thuỳ Dung ra bên ngoài.

Theo Thời Đại

Hoa hậu Phương Nga

Hợp đồng tình ái

Trương Hồ Phương Nga

Cao Toàn Mỹ

xét xử hoa hậu phương nga

Nguyễn Mai Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.