Lý lịch ít ai biết của nam thanh niên gục chết trên xe máy giữa trời nắng gần 40 độ

CA tỉnh Lạng Sơn bước đầu đã xác định được danh tính của nam thanh niên tử vong bất thường trên xe máy tại địa phận phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn vào chiều ngày 4/7.

Theo thông tin mới nhất mà PV nhận được, CA tỉnh Lạng Sơn bước đầu đã xác định được danh tính của nam thanh niên tử vong bất thường trên xe máy tại địa phận phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn vào chiều ngày 4/7.

Sáng 5/7, trao đổi với PV, Thượng tá Đào Xuân Phú, Trưởng Phòng tham mưu - Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết cơ quan chức năng đang xác định nguyên nhân vụ việc nam thanh niên tử vong bất thường trên xe máy tại TP Lạng Sơn.

Danh tính nạn nhân được xác định là Hoàng Trần Bình (SN 1980, trú tại Phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn). Được biết, Bình vừa chấp hành xong án phạt tù từ tháng 12/2017, hiện chưa có chỗ ở ổn định do bố mẹ đều đã mất.

Như đã thông tin, chiều ngày 4/7, một số người dân sinh sống trên đường Phan Huy Ích (thuộc địa phận phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn) bất ngờ phát hiện một nam thanh niên ngồi gục trên xe máy nhiều giờ đồng hồ.

Hiện trường nơi người dân phát hiện nam thanh niên tử vong bất thường trên xe máy ở TP Lạng Sơn. Ảnh: TL

Nhận thấy có dấu hiệu bất thường, một số người đến kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong. Thời điểm phát hiện, nạn nhân đội mũ bảo hiểm màu tối, mặc áo, quần bò có tư thế nằm gục đầu, bất động trên chiếc xe máy màu đỏ-đen biển số: 12D1-xxx.53. Vụ việc ngay sau đó được mọi người thông báo tới CQCA tới giải quyết.

Thông tin thêm với PV, Thượng tá Đào Xuân Phú cho hay, theo nhận định ban đầu của CQĐT thì có thể nam thanh niên tử vong do bệnh lý, nghi liên quan đến việc có sử dụng ma túy. Hiện chưa phát hiện có dấu hiệu của tội phạm trong vụ việc này.

Theo Gia đình & Xã hội


tử vong

nắng nóng

Bình luận(0)

Cho bạn mượn súng đi trả thù, cả hai cùng “dính” tội giết người
Cay cú "đối thủ" đã chửi mắng, đánh đập bà nội mình, một gã thanh niên đi mượn khẩu súng phà bắn đạn chì của người bạn để trả thù. Kết cục kẻ trực tiếp bắn đối thủ lẫn người cho mượn súng đều phải vào vòng tố tụng hình sự về tội giết người.