Mâu thuẫn trên bàn nhậu, hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến kinh hoàng khiến 1 người tử vong

Hai nhóm thanh niên ngồi nhậu gần nhau rồi xảy ra mâu thuẫn, sau khi được can ngăn, một nhóm đã rời đi nhưng ít phút sau cầm hung khí quay trở lại.

Hai nhóm thanh niên ngồi nhậu gần nhau rồi xảy ra mâu thuẫn, sau khi được can ngăn, một nhóm đã rời đi nhưng ít phút sau cầm hung khí quay trở lại. Hai bên lao vào hỗn chiến dữ dội khiến 1 nam thanh niên bị chém tử vong.

Sáng ngày 14/7, Công an quận 12 đang tích cực phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ nhóm thanh niên hỗn chiến khiến 1 người tử vong.

Theo đó, khoảng 20h30 đêm 13/7, tại quán ăn trên đường HT06 (phường Hiệp Thành, quận 12), có hai nhóm thanh niên đang ngồi nhậu thì nảy sinh mâu thuẫn.

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến kinh hoàng khiến 1 người tử vong-1
Hiện trường vụ án.

"Khi đó hai nhóm ngồi 2 bàn gần nhau, một bàn chừng 8 người, bàn còn lại khoảng 5 người, đều là thanh niên mới lớn. Đang nhậu thì họ nói qua nói lại thì cãi nhau. Khi chuẩn bị xô xát thì tôi can ra", người đàn ông ở quán ăn kể.

Sau khi rời đi, một nhóm tiếp tục tới quán cách đó khoảng 10m để ngồi tiếp. Theo một nhân chứng tại hiện trường cho biết, khoảng 21h45, một nhóm khoảng 10 thanh niên mang theo hung khí đi xe máy tìm đến gây chiến với nhóm đang ngồi.

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến kinh hoàng khiến 1 người tử vong-2
Vụ hỗn chiến xảy ra khiến một người tử vong.

"Sau khi nghe tiếng ồn ào, tôi ra xem thì thấy một người bị thương ở bụng rất nặng. Người này chạy vào một con hẻm gần đó thì gục xuống", nhân chứng kể lại.

Theo nhiều người dân, lúc xảy ra vụ việc, họ không dám ra can ngăn vì hai bên lao vào hỗn chiến rất kinh hãi. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến kinh hoàng khiến 1 người tử vong-3
Khu vực nơi xảy ra vụ việc.

Hiện cảnh sát đã trích xuất camera an ninh khu vực và khám nghiệm hiện trường để truy xét các đối tượng liên quan. Bước đầu, một người có liên quan đã bị mời làm việc.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Helino 


tử vong

hỗn chiến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.