Mâu thuẫn trong lúc nhậu, anh vợ đâm chết em rể

Trong lúc say, xảy ra cãi cự ẩu đả, anh vợ dùng dao đâm em rể đến chết.

Trong lúc say, xảy ra cãi cự ẩu đả, anh vợ dùng dao đâm em rể đến chết.

Đến khuya 20/8, Công an quận Bình Tân phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

 Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày một gia đình tổ chức ăn nhậu, hát hò tại căn nhà ở con hẻm trên đường Trương Phước Phan (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM). Cho đến tối khuya, khi cuộc nhậu tàn thì ông Nguyễn Văn Kim (sinh năm 1961, ngụ quận Bình Tân) xảy mâu thuẫn, cãi cự với người anh vợ tên thường gọi là Ca Nô.

 Người thân và hàng xóm không khỏi bàng trước vụ án mạng vừa xảy ra.

Cuộc cãi cự lên tới đỉnh điểm, khi ông Ca Nô bất ngờ lấy dao đâm trúng cổ ông Kim, khiến nạn nhân thiệt mạng trước sự bàng hoàng của nhiều người thân. Sau khi gây án, ông Ca Nô rời khỏi hiện trường.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng quận Bình Tân đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét. Hiện, lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân, truy bắt đối tương.

Theo Báo Giao thông


container đâm chết người

anh rể

em vợ

ăn nhậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.