Mâu thuẫn với tiếp viên, khách bị đánh bất tỉnh tại quán karaoke ở TP Thủ Đức

Một nam thanh niên bị nhóm đối tượng cầm hung khí tấn công, phải cấp cứu trong tình trạng bị rách vùng đầu, chấn thương khắp cơ thể.

Sáng 18-6, Công an phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức (TP HCM) cho biết đang điều tra, truy xét nhóm đối tượng đánh một nam thanh niên bị thương trên địa bàn.

Mâu thuẫn với tiếp viên, khách bị đánh bất tỉnh tại quán karaoke ở TP Thủ Đức-1

Anh T. bị đánh thương tích đang cấp cứu tại bệnh viện

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, anh N.T.T. cùng nhóm bạn đến quán karaoke Luxury (phường Tăng Nhơn Phú B) để hát. Trong khi vui chơi, anh T. có xảy ra mâu thuẫn với một nữ nhân viên quán karaoke.

Sau khi hát xong, nhóm bạn của anh T. xuống tầng 1 tính tiền ra về. Riêng anh T. ra sau thì bị 3 thanh niên cầm hung khí, chai bia đánh gục tại chỗ. Chỉ đến khi nhóm đối tượng bỏ đi, nhóm bạn mới chở anh T. đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị rách vùng đầu, chấn thương khắp cơ thể.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, gia đình anh T. đã đến Công an phường Tăng Nhơn Phú B trình báo vụ việc. Tiếp nhận thông tin, công an đã đến hiện trường lấy lời khai nhân chứng điều tra.

 

Theo Người lao động

 

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/mau-thuan-voi-tiep-vien-khach-bi-danh-bat-tinh-tai-quan-karaoke-o-tp-thu-duc-2022061810434572.htm

mâu thuẫn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.