Mẹ bé trai bị co giật trên sân Thiên Trường: "Tôi thực lòng cảm ơn các chiến sĩ cảnh sát nhiều lắm"

Chiều 05/08, Công an tỉnh Nam Định tổ chức khen thưởng các chiến sĩ cảnh sát cơ động kịp thời đưa một bé trai bị ngất trên sân Thiên Trường vào chiều 04/08 đi cấp cứu.

Chiều 05/08, Công an tỉnh Nam Định tổ chức khen thưởng các chiến sĩ cảnh sát cơ động kịp thời đưa một bé trai bị ngất trên sân Thiên Trường vào chiều 04/08 đi cấp cứu. Tại buổi lễ, chị Nguyễn Hồng Nhung, mẹ cháu bé đã gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ trong lúc nguy cấp.


Chị Nguyễn Hồng Nhung cảm ơn những chiến sĩ cảnh sát đã giúp đỡ gia đình trong tình huống nguy cấp

"Cảm ơn tất cả các anh vì lo lắng cho cháu. Lần trước bác sĩ cũng nói với tôi là đừng nên cho tay vào miệng cháu vì bản năng là cháu sẽ không bao giờ tự cắn cả. Nhưng tôi cũng hiểu, đó là do cách xử lý bản năng, ngay lúc cấp bách như thế thì cũng rất sợ cháu cắn vào lưỡi nhưng không phải vậy. Mình hiểu cảm giác bị cắn ấy, rất đau nên cũng thông cảm và cũng biết ơn các anh rất nhiều", chị Nguyễn Thị Nhung, mẹ của bé trai bị ngất trên sân Thiên Trường tối ngày 04/08 chia sẻ. 

Khoảng phút 70 của trận đấu giữa Nam Định và HAGL, khi có người phát hiện một cậu bé có dấu hiện mất ý thức và lên cơn co giật trên khán đài sân Thiên Trường, các chiến sĩ cảnh sát tại khu vực xảy ra sự việc đã nhanh chóng sơ cứu và đưa bé ra xe cấp cứu. Ngay lập tức, hành động này đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ cộng đồng mạng. 

Sau khi được sơ cứu, bé trai đã tỉnh táo trở lại. Theo chị Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ, khi trở về nhà, bé được cho uống thuốc hạ sốt rồi đi ngủ, sáng nay bé đã khỏe và đùa nghịch bình thường. 

Mẹ bé trai bị co giật trên sân Thiên Trường: Tôi thực lòng cảm ơn các chiến sĩ cảnh sát nhiều lắm-1
Mẹ em bé bị co giật dự buổi tuyên dương của Phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an tỉnh Nam Định vào chiều 5/8. Ảnh: Phạm Huyền

"Cháu đã từng bị co giật rồi, có tiền sử nên chúng tôi cũng biết cách xử lý. Lần trước cháu bị sốt nên dẫn đến tình trạng co giật, tuy nhiên lần này tôi nghĩ là do không khí tại sân quá ngột ngạt chứ không phải do ốm mà tôi vẫn dẫn cháu đi như một số bài báo đăng tải. 

Ban đầu tôi cũng không nghĩ sân hôm nay sẽ đông như thế, nhưng quả thực là cháu nó cũng thích. Khi nãy có hỏi cháu vẫn bảo lần sau muốn đi xem bóng đá nữa. Còn bé nên cháu cũng không biết gì cả, vẫn muốn đi xem bóng đá nữa", chị Nhung cho biết. 

Vào lúc 15h30 chiều 05/08, Phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an tỉnh Nam Định sẽ tổ chức lễ tuyên dương và khen thưởng cho những đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc trong trận đấu tối 04/08 trên sân Thiên Trường. 


Chiến sĩ cơ động nén đau đưa em nhỏ ra xe cấp cứu trong trận Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai

 

Theo Trí Thức Trẻ


co giật


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.