Mẹ chồng khóc ngất khi con dâu mất tích cùng 4 người cháu nội suốt 1 tháng trời

Tròn 1 tháng trời, bà Nguyễn Thị Thể (64 tuổi) như người mất hồn bởi con dâu bỗng nhiên dẫn theo 4 cháu nội bỏ nhà đi biệt tích.

Tròn 1 tháng trời, bà Nguyễn Thị Thể (64 tuổi) như người mất hồn bởi con dâu bỗng nhiên dẫn theo 4 cháu nội bỏ nhà đi biệt tích. Hàng ngày, bà chỉ biết cầu khấn tổ tiên với hi vọng con dâu cùng 4 người cháu nội của mình trở về.

Nhắc đến con dâu, cháu nội là khóc ngất

Báo đã thông tin đến bạn đọc về trường hợp chị Tô Thị Thanh (SN 1983, tên thường gọi là Thảo, trú tại thôn Rùa Thượng, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Oai, Hà Nội) bất ngờ mất tích cùng 4 người con là Nguyễn Diệu Thúy (SN 2005), Nguyễn Yến Nhi (SN 2008), Nguyễn Bảo Vy (SN 2011) và Nguyễn Tuấn Kiệt (SN 2015) từ ngày 19/2/2019.

Mẹ chồng khóc ngất khi con dâu mất tích cùng 4 người cháu nội suốt 1 tháng trời-1
4 mẹ con chị Thanh bỗng nhiên mất tích đúng 1 tháng trời khiến gia đình lo lắng ngày đêm.

Sự việc xảy ra đến nay tròn 1 tháng. Dù chồng chị Thanh là anh Nguyễn Văn Kiên cùng anh em, họ hàng nội ngoại đi khắp nơi tìm kiếm nhưng vẫn chưa có tung tích.

Phóng viên đã tìm đến gia đình anh Nguyễn Văn Kiên để tìm hiểu sự việc. Lắng nghe những tâm sự tận đáy lòng của người chồng cũng như mẹ chồng của chị Thúy mới thấu hiểu được nỗi khát khao, nỗi nhớ mong về 5 mẹ con.

Mẹ chồng khóc ngất khi con dâu mất tích cùng 4 người cháu nội suốt 1 tháng trời-2
Bà Thể khóc ngất khi quá nhớ thương con dâu cùng 4 người cháu nội.

Bà Nguyễn Thị Thể - mẹ chồng của chị Thanh - vừa ngồi xuống nói chuyện với phóng viên đã khóc ngất. Bà nói: “Hai vợ chồng cưới nhau năm 2004 đến nay đã 15 năm trời và sinh được 4 người con, trong đó có một cháu trai là út. Từ lúc Thanh về làm dâu đến nay, chúng tôi đều sống với nhau hòa thuận và yêu thương nhau hết mực chứ không hay mâu thuẫn. Bình thường, tôi thường dọn dẹp việc nhà cũng như trông nom các cháu nội để 2 vợ chồng yên tâm làm ăn”.

Mẹ chồng khóc ngất khi con dâu mất tích cùng 4 người cháu nội suốt 1 tháng trời-3
2 vợ chồng dự định sắp tới sẽ xây dựng một căn nhà khang trang, sạch đẹp.

Bà Thể cũng cho biết: “Bản thân 2 vợ chồng Thanh cũng không có xảy ra mâu thuẫn gì cả. Do nhà có xưởng chế tác cơ khí nên hầu hết cả 2 vợ chồng đều chú tâm làm ăn. Thời gian trước khi con dâu tôi dẫn các con bỏ đi biệt tích, tôi cũng nghe nói Thanh bán hàng online, có quan hệ với nhiều người trên mạng xã hội”.

Mẹ chồng khóc ngất khi con dâu mất tích cùng 4 người cháu nội suốt 1 tháng trời-4
Từ ngày 5 mẹ con bỏ đi, anh Kiên như người mất hồn.

Khi phóng viên nhắc đến việc suốt 1 tháng qua con dâu mất tích cùng 4 cháu nội, bà Thể đã bật khóc nức nở cho biết: “Tôi thương con dâu một thì thương 4 đứa cháu nội mười, không đêm nào tôi ngủ yên, không giây phút nào tôi không khỏi thương nhớ. Giờ chỉ mong muốn con dâu cùng các cháu nội trở về bình an”.

Mẹ chồng khóc ngất khi con dâu mất tích cùng 4 người cháu nội suốt 1 tháng trời-5
Cứ nhắc đến con dâu, cháu nội là bà Thể không kiềm chế được cảm xúc.

Gia đình bà Thể cũng cho biết, mẹ đẻ của chị Thanh mới mổ u bướu dưới Hà Nội ngày 18/3, hiện sức khỏe đang dần bình phục. Tuy nhiên, cả 2 bên nội ngoại đều mong mỏi chị Thanh cùng các cháu của mình trở về từng giờ, từng phút.

“Cứ thấy tin ở đâu là tôi lao đến như… điên”

Gặp phóng viên, anh Nguyễn Văn Kiên – chồng chị Thanh đang cặm cụi bên những cỗ máy móc gia công sắt thép tại xưởng của gia đình. Nhìn ánh mắt, khuôn mặt của người chồng, người bố của 5 mẹ con thấy rõ sự tiều tụy và dường như đã rất lâu rồi anh không được yên giấc.

Mẹ chồng khóc ngất khi con dâu mất tích cùng 4 người cháu nội suốt 1 tháng trời-6
Anh Kiên cho biết, suốt 1 tháng qua không ngày nào không thương nhớ vợ con.

Anh nói: “Gia đình làm xưởng cơ khí, chuyên gia công các linh kiện nhỏ cho xe đạp, xe đạp điện từ lâu. Những ngày bình thường các cháu đi học, riêng cháu nhỏ được bà nội chăm sóc còn vợ tôi cũng làm nghề gia công linh kiện cùng. Tuy nhiên, từ khi vợ bỏ đi cùng các con, tôi phải thuê người họ hàng để phụ. Hơn nữa bản thân mình cũng không có nhiều tâm trạng để làm việc”.

Mẹ chồng khóc ngất khi con dâu mất tích cùng 4 người cháu nội suốt 1 tháng trời-7
Những bức ảnh kỷ niệm về 5 mẹ con anh vẫn mang theo bên người.

Anh Kiên cũng cho biết: “Từ khi 5 mẹ con mất tích, bản thân tôi như người mất hồn, thậm chí rơi vào trạng thái mất kiểm soát. Bất cứ ai báo tin hay ai gọi điện cho bản thân dù một thông tin nhỏ nhất về 5 mẹ con tôi đều tức tốc bắt xe đi tìm”.

Mẹ chồng khóc ngất khi con dâu mất tích cùng 4 người cháu nội suốt 1 tháng trời-8
Dù làm việc hay đi đâu, bàn tay anh Kiên luôn ôm khư khư chiếc điện thoại chờ tin vợ con.

Anh Kiên cũng đã 2 lần lên Lạng Sơn, 1 lần lên Bắc Giang, 1 lần xuống Hà Nội rồi các tỉnh lân cận để dò la tin tức cũng như tìm kiếm 5 mẹ con nhưng rồi vẫn bặt vô âm tín. “Tôi cũng nghe một người nói có nhìn thấy 5 mẹ con tại tỉnh Đồng Nai nhưng chưa được xác thực, nếu có thêm thông tin khả năng thời gian tới tôi sẽ vào tìm kiếm” - anh Kiên chia sẻ.

Nói về những đứa con của mình, anh Kiên cho hay: “2 vợ chồng tôi yêu thương nhau, cùng nhau làm ăn và dự định sắp tới sẽ xây dựng một căn nhà khang trang bởi thực tế kinh tế gia đình không giàu có nhưng cũng ở mức khá. Riêng 3 cô con gái đầu được nhiều người đánh giá khá xinh đẹp, ngoan ngoãn. Cậu con trai cuối lại cao và lớn hơn so với tuổi”.

Mẹ chồng khóc ngất khi con dâu mất tích cùng 4 người cháu nội suốt 1 tháng trời-9
Hơn lúc nào hết, anh Kiên mong mỏi vợ con trở về với gia đình.

Mỗi đêm, anh Kiên cứ đặt lưng xuống giường là những hình ảnh, những kỷ niệm về người vợ 15 năm qua chung sống và các con của mình cứ thế ùa về và rồi nước mắt người đàn ông gần 40 tuổi lại chảy ròng… Anh cũng cho biết, khi vợ mình đi có mang theo ít quần áo, 30 triệu đồng và chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Lead BKS 29X7 – 42799.

“Tôi không mong gì hơn, giờ chỉ mong 5 mẹ con trở về bình an, bọn trẻ cần được đi học cần có sự yêu thương của gia đình…”, anh Kiên nói.

Hiện gia đình rất mong muốn bạn đọc Báo Gia đình và Xã hội nhìn thấy 5 mẹ con chị Thanh ở đâu xin vui lòng báo tin cho anh Kiên theo số điện thoại: 09722.155.38, hoặc theo địa chỉ: Thôn Rùa Thượng – xã Thanh Thùy – huyện Thanh Oai – Hà Nội.

 

 

Theo Gia đình và Xã hội


bỏ đi biệt tích

mất tích

bỏ nhà đi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.