Mẹ của cháu Gia Bảo nghẹn ngào gặp lại con trai: 'Không thấy ai báo tin, tôi nghĩ đó là tín hiệu xấu'

Cảm xúc vỡ òa, bố mẹ cháu Gia Bảo cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi cậy con trai nhỏ bé đã về với gia đình.

Ngay sau khi tìm thấy cháu Gia Bảo (2 tuổi) ở Tuyên Quang, lực lượng chức năng đã liên hệ với gia đình cháu.

Khi gặp lại con mình, bố mẹ cháu Gia Bảo đều cảm xúc nghẹn ngào, ôm chặt lấy cháu mừng rỡ.

Clip: Mẹ cháu bé Gia Bảo xúc động chia sẻ sau khi gặp được con. Nguồn: VTV

Chia sẻ với VTV về việc con mình bị bắt cóc và được lực lượng chức năng giải cứu thành công, mẹ cháu Gia Bảo mừng rỡ: 'Tới 9h tối (ngày 21/8 - PV), không thấy cơ quan nào báo cho gia đình, tôi thấy rất lo lắng rất nhiều vì đó là tín hiệu xấu. Nếu người dân có giữ cháu thì người ta sẽ gửi lên phường để trả lại cho bố mẹ chứ không ai giữ cháu lâu thế. Đến bây giờ khi lực lượng chức năng tìm được cháu, tôi mới thấy nhẹ lòng, rất vui mừng'.

Mẹ của cháu Gia Bảo nghẹn ngào gặp lại con trai: Không thấy ai báo tin, tôi nghĩ đó là tín hiệu xấu-1
Gia Bảo an toàn trong vòng tay bố.

Mẹ của cháu Gia Bảo nghẹn ngào gặp lại con trai: Không thấy ai báo tin, tôi nghĩ đó là tín hiệu xấu-2Gia Bảo an toàn trong vòng tay bố.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 21/8, cháu Nguyễn Cao Gia Bảo được bố đưa đến công viên Nguyễn Văn Cừ, TP. Bắc Ninh chơi. Tại đây, anh Nguyễn Văn Hưng (bố cháu Bảo) để con ở khu vui chơi rồi sang quán gọi đồ uống. Vài phút sau quay lại thì không tìm thấy con đâu, liền hô hoán bảo vệ, người dân cùng tìm kiếm, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, từ đêm ngày 21/8 đến nay, Công an TP. Bắc Ninh đã phối hợp cùng Công an tỉnh Bắc Ninh và Cục cảnh sát hình sự Bộ Công an và các cơ quan trên địa bàn các phường cùng người thân của cháu bé để tìm kiếm.

Mẹ của cháu Gia Bảo nghẹn ngào gặp lại con trai: Không thấy ai báo tin, tôi nghĩ đó là tín hiệu xấu-3Đối tượng Thu tại cơ quan công an.

Khoảng 22h tối 22/8, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đơn vị đã tìm thấy cháu Gia Bảo tại xóm 16, xã Tân Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang (nhà của đối tượng Nguyễn Thị Thu).

Tại cơ quan công an, Thu khai rằng do hiếm muộn nên Thu bắt cóc cháu Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi, ở TP Bắc Ninh) mang về làm con nuôi.

Nguyễn Thị Thu, sinh năm 1988, quê quán ở Tổ 5, phường Hợp Giang, TP Cao bằng, tỉnh Cao Bằng (Thu đang cư trú cùng người yêu tại Xóm 16, xã Tân Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang).

Theo BaoDatViet

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/me-cua-be-gia-bao-nghen-ngao-gap-lai-con-khong-thay-ai-bao-tin-toi-nghi-do-la-tin-hieu-xau-1923597.html

bắt cóc

mất tích

Bắc Ninh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.