Mẹ tâm thần bị con trai dùng dây thắt lưng siết cổ

Không ngủ được vì tiếng la hét của người mẹ mắc chứng tâm thần, bị cáo đã dùng dây thắt lưng siết cổ mẹ mình đến chết.

Không ngủ được vì tiếng la hét của người mẹ mắc chứng tâm thần, bị cáo đã dùng dây thắt lưng siết cổ mẹ mình đến chết.

Mẹ tâm thần bị con trai dùng dây thắt lưng siết cổ-1
Bị cáo Y Thưa Niê bị tuyên án 20 năm tù về tội giết người .

Ngày 25-7, TAND tỉnh Đắk Lắk xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Y Thưa Niê (SN 1999, trú ở buôn Tơng Sing, xã EaĐar, huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk) 20 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, Y Thưa sống với mẹ ruột là bà H’Niêr Niê (SN 1972). Là người bị khuyết tật về thần kinh, tâm thần mức độ nặng nên trong cuộc sống hàng ngày, bà H’Niêr Niê hay chửi mắng la hét.

Tối 24-1, Y Thưa đi chơi về rồi lên giường đi ngủ nhưng bà H'Niêr lớn tiếng la hét khiến bị cáo không ngủ được. Bực tức, bị cáo lấy sợi dây thắt lưng đánh và siết cổ mẹ đến chết.

Sáng hôm sau, bà ngoại của bị cáo (trú cùng buôn) sang nhà thì phát hiện con gái mình đã tử vong nên trình báo lên cơ quan chức năng.

Chiều cùng ngày, Y Thưa đã đến công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo PL TP.HCM


tâm thần

giết mẹ


Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên xuất hiện chữa bệnh cho 100 người, nếu khỏi tặng luôn nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần
"Nếu thật sự có năng lực chữa bệnh như đã từng quảng cáo thì trong vòng 5 ngày tới, chú (tức ông Võ Hoàng Yên - PV) hãy xuất hiện và chữa khỏi bệnh cho 100 người thì tôi sẽ mời luật sư, lập vi bằng để thực hiện việc hiến một nửa tài sản cho chú, đồng thời bái lạy chú 1.000 lần", ông Dũng cho biết trên báo giới.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.