Mới đây còn được tha vì trộm túi Gucci, nữ quái "chị hiểu hông" 15 tuổi đã lại đi cướp giật tài sản ở Sài Gòn và bị bắt

Nữ quái nổi tiếng trên mạng xã hội với câu nói “chị hiểu hông” khi trộm cắp túi Gucci gần 30 triệu của người khác rồi chối tội

Nữ quái nổi tiếng trên mạng xã hội với câu nói “chị hiểu hông” khi trộm cắp túi Gucci gần 30 triệu của người khác rồi chối tội vừa tiếp tục bị bắt ở quận 7 để làm rõ hành vi cướp giật tài sản.

Chiều ngày 8/8, đại diện Công an quận 7 (TP. HCM) cho biết đang tạm giữ T.M.H (15 tuổi, ngụ quận 4) cùng đồng bọn để điều tra về hành vi Cướp giật tài sản. 

Theo thông tin ban đầu, tối 7/8, H. cùng đồng bọn thực hiện hành vi cướp giật của người đi đường tại phường Tân Phong, quận 7. Phát hiện sự việc, người dân truy bắt giao cho Công an phường Tân Phong.

Hiện Đội điều tra tổng hợp Công an 7 đang thụ lý hồ sơ chuyển lên để xử lý các đối tượng.

Mới đây còn được tha vì trộm túi Gucci, nữ quái chị hiểu hông 15 tuổi đã lại đi cướp giật tài sản ở Sài Gòn và bị bắt-1
Nữ quái "chị hiểu hông" tại cơ quan chức năng.

Trước đó, tối ngày 30/5, H. được xác định là nam nhưng mặc đồ phụ nữ có hành vi "nhặt giúp" túi xách của khách tại Trung tâm thương mại Estella (phường An Phú, quận 2). Vụ việc bị bảo vệ phát hiện giữ lại giao cho công an phường xử lý. 

Cũng tại công an, H. khai nhận đã thực hiện hành vi trộm cắp chiếc điện thoại iPhone 6 của một khách khác tại một cafe trong siêu thị Big C (TP. Biên Hoà, Đồng Nai) vào chiều hôm 30/5, đến tối cùng ngày thì lên TP.HCM tiếp tục trộm túi xách của khách.

Tuy nhiên do đang là người vị thành niên nên H. chỉ bị phạt hành chính. Sau khi được cho về nhà giáo dục tại địa phương, tối hôm qua (7/8), H. lại bị bắt giữ về hành vi cướp giật tài sản ở quận 7.

Theo Helino


trộm cắp

cướp giật tài sản